ชาวนครปฐมแห่ฟังปราศรัย “เพื่อไทย” เนืองแน่น ‘แพทองธาร’ ย้ำเลือกเพื่อไทยเป็นรัฐบาล เศรษฐกิจและชีวิตพี่น้องประชาชนต้องดีขึ้น

เมื่อเย็นวันที่ 26 มีนาคม 2566 พรรคเพื่อไทย จัดเวทีปราศรัยใหญ่ #คิดใหญ่ทำเป็นเพื่อไทยทุกคน เวทีปราศรัยที่หอประชุม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกําแพงแสน จังหวัดนครปฐม นำโดย นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย, นางสาว แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม พรรคเพื่อไทย และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย, นายจาตุรนต์ ฉายแสง กรรมการยุทธศาสตร์และทิศทางการเมือง พรรคเพื่อไทย, นายอดิศร เพียงเกษ โฆษกผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร และ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย

และว่าที่ผู้ประสงค์สมัคร ส.ส. นครปฐม ประกอบด้วย นายสมชาย มณีรัตน์, น.ส.ธนัญญา พันธุ์การรุ่ง, นายทรงพล ชูศิลป์กุล, นายวินัย วิจิตรโสภณ, นายมานพ คำหวาน และ นายธีรพงศ์ เย็นใจ ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพี่น้องประชาชนที่เดินทางเข้ามาฟังการปราศรัยอย่างเนืองแน่น

แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย กล่าวว่าพรรคเพื่อไทยรู้สึกอบอุ่นจากการต้อนรับของพี่น้องประชาชนเป็นอย่างยิ่ง ที่มานครปฐมในวันนี้ก็เพื่อจะบอกกับพี่น้องประชาชนว่าใกล้เลือกในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ หากเลือกพรรคเพื่อไทยจะได้อะไร จะดีต่อชีวิตพี่น้องอย่างไรบ้าง

พรรคเพื่อไทยทราบดีว่าชาวนครปฐมต้องเผชิญกับปัญหาราคาสินค้าเกษตร เกษตรกรมีรายได้ไม่เพียงพอ รวมถึงปัญหาเรื่องกรรมสิทธิ์ที่ดิน แต่เมื่อพรรคเพื่อไทยได้มีโอกาสจัดตั้งรัฐบาลจะดำเนินการพรรคหนี้เกษตรกรทันที เพื่อให้พี่น้องได้ฟื้นฟู ให้รัฐบาลนำเทคโนโลยีไปช่วยเหลือพี่น้องให้เหนื่อยน้อยลงแต่มีรายได้เพิ่มมากขึ้น

รวมทั้งพรรคเพื่อไทยจะขออาสา ‘เป็นเซลล์แมน’ นำสินค้าเกษตรไปขายทั่วโลก ขยายตลาด ขยายรายได้ให้เกษตรกรอย่างทั่วถึง พรรคเพื่อไทยพร้อมช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรเต็มที่แน่นอน

“เราไม่มีกำลังอื่นๆ นอกจากพี่น้องประชาชน วันนี้ขอฝากพรรคเพื่อไทยไว้ในอ้อมอก อ้อมใจพี่น้องนครปฐมให้เลือกเพื่อไทยทั้งคน ทั้งพรรค ให้แลนสไลด์ทั้งนครปฐม หากเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนต้องมาก่อนแน่นอน” แพรทองธารกล่าว

นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยขอเชิญชาวนครปฐมร่วมคิดใหญ่ออกจากกองทุกข์และเศรษฐกิจย่ำแย่ที่เราจมอยู่มา 8 ปี ใช้โอกาส 14 พฤษภาคมนี้ จับมือกับพรรคเพื่อไทย พี่น้องประชาชนต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด

ต้องเลือกเพื่อไทยทั้งคนทั้งพรรค ด่านแรกสุดกาเพื่อไทย เพื่อเอาชนะ ส.ว.250 คน และตั้งรัฐบาลต้องได้ 310 เสียง มั่นใจว่า ส.ส.ฝ่ายประชาธิปไตยจะมาร่วมเลือกนายกรัฐมนตรีที่มาจากพี่น้องประชาชน หัวหน้าพรรคกล่าวทิ้งท้าย


0 replies on “ชาวนครปฐมแห่ฟังปราศรัย “เพื่อไทย” เนืองแน่น ‘แพทองธาร’ ย้ำเลือกเพื่อไทยเป็นรัฐบาล เศรษฐกิจและชีวิตพี่น้องประชาชนต้องดีขึ้น”