กรมทางหลวงชนบท จัดเจ้าหน้าที่เตรียมความพร้อมช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 เพื่อให้ประชาชนเดินทางได้อย่างสะดวกปลอดภัย ตามนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม

กรมทางหลวงชนบท (ทช.) โดยสำนักงานทางหลวงชนบทที่ 1 – 18 และแขวงทางหลวงชนบทในสังกัดทั่วประเทศ จัดกำลังเจ้าหน้าที่ในการเตรียมความพร้อมการอำนวยความสะดวกปลอดภัยการเดินทางของประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 อาทิ สำนักงานทางหลวงชนบทที่ 7 (อุบลราชธานี) แขวงทางหลวงชนบทอุบลราชธานี และสำนักงานทางหลวงชนบทที่ 9 (อุตรดิตถ์) แขวงทางหลวงชนบทเพชรบูรณ์

โดย ทช. ได้จัดรถประชาสัมพันธ์รณรงค์อำนวยความสะดวกปลอดภัยบนถนนทางหลวงชนบทในช่วงเทศกาล พร้อมจัดชุดเฝ้าระวังอำนวยความสะดวกปลอดภัยให้ผู้ใช้เส้นทาง รวมถึงได้ติดตั้งป้ายเตือนบริเวณทางแยกทางโค้ง ปรับปรุงซ่อมแซม ถนน/สะพาน ในความรับผิดชอบ ตัดหญ้าบริเวณข้างทาง ตรวจสภาพเครื่องหมายจราจร อุปกรณ์อำนวยความปลอดภัย ไฟสัญญาณจราจร และไฟฟ้าแสงสว่างให้ครบถ้วน เป็นไปตามนโยบายของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม

ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดต่อสอบถามเส้นทางหรือแจ้งเหตุได้ที่แขวงทางหลวงชนบททั่วประเทศหรือสายด่วนกรมทางหลวงชนบท 1146

Written By
More from pp
แพนดอร่า ครบรอบ 10 ปี ส่งแคมเปญพิเศษ “Pandora Gift For You 2020” แทนคำขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศไทย  
แพนดอร่า (Pandora) แบรนด์เครื่องประดับและจิวเวลรีชื่อดัง ก่อตั้งในประเทศเดนมาร์คมานานกว่า 20 ปี โดยบริษัท ธนจิรา รีเทลคอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้นำเข้าและเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย ปีนี้ถือเป็นปีที่...
Read More
0 replies on “กรมทางหลวงชนบท จัดเจ้าหน้าที่เตรียมความพร้อมช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 เพื่อให้ประชาชนเดินทางได้อย่างสะดวกปลอดภัย ตามนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม”