อุทยานแห่งชาติดอยสุทเพ-ปุย ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวประเภทน้ำตกในพื้นที่อุทยานฯ เป็นการชั่วคราว

ประกาศอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย เรื่อง ปิดแหล่งท่องเที่ยวประเภทน้ำตกในพื้นที่อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย เป็นการชั่วคราว เพื่อเฝ้าระวังสถานการณ์ภัยพิบัติทางธรรมชาติ

เนื่องด้วยวันที่ 19 – 21 พฤษภาคม 2565 มีฝนตกหนักต่อเนื่อง ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ จึงก่อให้เกิดน้ำป่าไหลหลากบริเวณลำน้ำทุกสายตามน้ำตกทุกที่ในเขตอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย จึงขอปิดแหล่งท่องเที่ยวประเภทน้ำตกในพื้นที่อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ทุกแห่งเป็นการชั่วคราว ได้แก่
  • น้ำตกห้วยแก้ว
  • น้ำตกมณฑาธาร
  • น้ำตกแม่สา
  • น้ำตกตาดหมอก
  • น้ำตกหมอกฟ้า
ตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤษภาคม 2565 เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของนักท่องเที่ยว


Written By
More from pp
OR เปิดตัว “โอ้กะจู๋” รูปแบบ Drive – Thru สาขาแรก ใน พีทีที สเตชั่น เวสต์วิลเลจ บางใหญ่ เพิ่มทางเลือกอาหารสุขภาพแบบสะดวกรวดเร็ว
นายสุชาติ ระมาศ ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือOR พร้อมด้วย นายสมยศ คงประเวช...
Read More
0 replies on “อุทยานแห่งชาติดอยสุทเพ-ปุย ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวประเภทน้ำตกในพื้นที่อุทยานฯ เป็นการชั่วคราว”