“อนุชา” เผยผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ หลังเข้าร่วมงานอวยพรพรรคภูมิใจไทยและประชาธิปัตย์ เมื่อวานนี้ พร้อมกักตัว 14 วันเพื่อให้เกิดความมั่นใจ

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ระบุว่าหลังจากที่ได้ร่วมงานเนื่องในวันครบรอบ 75 ปี ก่อตั้งพรรคประชาธิปัตย์ และเข้าอวยพรพรรคภูมิใจในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 13 ซึ่งภายหลังพบว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย

จึงได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลตรวจหาเชื้อโควิด-19 เพื่อความสะบายใจของตนเองและคนใกล้ชิด โดยผลการตรวจออกมาแล้วเป็นลบ

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และให้เป็นไปตามมาตรการของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ตนเองจึงได้กักตัวและทำงานที่บ้านเป็นเวลา 14 วัน และจะเข้ารับการตรวจเชื้ออีกครั้งเพื่อให้เกิดความมั่นใจ

พร้อมกับขอให้ประชาชนการ์ดอย่าตก ใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน และหมั่นล้างมือทำความสะอาดปฎิบัติตามมาตรการ ศบค. อย่างเคร่งครัด

Written By
More from pp
“คุณหญิงสุดารัตน์” ลงพื้นที่ชุมชนตลาดน้อย เสนอแนวทางพัฒนาศักยภาพ ยกระดับสู่ “Creative City” กระตุ้นท่องเที่ยว เสริมเศรษฐกิจฐานราก
25 มิ.ย.63 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย ดร.ลีลาวดี วัชโรบล นายพงษ์พันธ์ ยอดเมืองเจริญ นายสุรชาติ เทียนทอง...
Read More
0 replies on ““อนุชา” เผยผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ หลังเข้าร่วมงานอวยพรพรรคภูมิใจไทยและประชาธิปัตย์ เมื่อวานนี้ พร้อมกักตัว 14 วันเพื่อให้เกิดความมั่นใจ”