“อนุสรณ์” ย้ำ กก.บห.ชุดใหม่ พร้อมเดินหน้าทำงานต่อ เพื่อประเทศชาติและประชาชน

27 กันยายน 2563 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รักษาการโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า การลาออกของประธานยุทธศาสตร์และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ไม่ได้เกิดจากความขัดแย้งแตกแยกภายในพรรคเพื่อไทย สมาชิกพรรคตระหนักและสัมผัสได้ถึงความเสียสละทุ่มเทแรงกายแรงใจทำงานหนักเพื่อพรรคตลอดมา

รักษาการหัวหน้าพรรคได้เรียกประชุมรักษาการคณะกรรมการบริหารพรรค ในวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. ณ ที่ทำการพรรคเพื่อไทย เพื่อพิจารณากำหนดการประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2563 โดยมีวาระสำคัญ คือ การเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่


หลังการเลือกตั้งไม่ว่าบุคคลใดจะได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกพรรค เลือกให้มาบริหารพรรค เชื่อมั่นว่าจะสามารถขับเคลื่อนพรรคเพื่อไทยให้เดินหน้าต่อไปได้ พี่น้องประชาชนไม่ต้องกังวล กรรมการบริหารพรรคเพื่อไทยชุดใหม่ จะเดินหน้าสร้างความเข้มแข็ง มุ่งมั่นนำเสนอนโยบายเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับประเทศชาติและประชาชน อย่างเต็มที่ต่อไป

 

Written By
More from pp
“ทิพานัน” เผย “พล.อ. ประยุทธ์” เพิ่มจ่ายเงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ 800 บาทให้คุณแม่ประกันสังคมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ขอใช้สิทธิได้แล้ววันนี้
“ทิพานัน” เผย “พล.อ. ประยุทธ์” เพิ่มจ่ายเงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ 800 บาทให้คุณแม่ประกันสังคมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ขอใช้สิทธิได้แล้ววันนี้ ย้ำรัฐบาลมุ่งสร้างหลักประกันสังคมให้ครอบคลุมกับคนทุกช่วงวัย
Read More
0 replies on ““อนุสรณ์” ย้ำ กก.บห.ชุดใหม่ พร้อมเดินหน้าทำงานต่อ เพื่อประเทศชาติและประชาชน”