นายกรัฐมนตรีประชุม ครม.สัญจร จ.ระยอง เตรียมพิจารณาข้อเสนอโครงการพัฒนากลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 2/2563 หรือ​ ครม.สัญจร​

พร้อมทั้งเป็นประธานการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก 1 (ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง)

โดยมีนายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) พร้อมคณะผู้บริหารกระทรวงฯ และผู้แทนกระทรวงด้านเศรษฐกิจที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสุนทรภู่ ชั้น ๒ โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น อ.เมือง จ.ระยอง เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2563

โดยช่วงก่อนประชุม นายกรัฐมนตรีถ่ายภาพร่วมกับคณะรัฐมนตรี ผู้ว่าราชการกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก ๑  ณ โรงแรมสตาร์ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยดี

 

 


Written By
More from pp
ทิปโก้ฟู้ดส์ นำความเชี่ยวชาญในธุรกิจต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์กัญชาและกัญชงเข้าสู่ตลาดอาหารและเครื่องดื่มในกลางปีนี้ พร้อมนำเสนอตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในงาน “แม่โจ้ชวนยิ้มชิมกัญ(ชา)” วันเสาร์ที่ 20 ก.พ.นี้ที่ จ.เชียงใหม่
ทิปโก้ฟู้ดส์ประกาศความพร้อมนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทั้งในด้านธุรกิจเครื่องดื่ม อาหาร สมุนไพร และ สารสกัด รวมถึงการทำตลาดทั้งในและต่างประเทศ ในการผลิตอาหารและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของกัญชาและกัญชง ที่ทิปโก้ได้ร่วมมือพัฒนาสายพันธุ์ที่มีคุณภาพร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ตั้งแต่ปี 2562
Read More
0 replies on “นายกรัฐมนตรีประชุม ครม.สัญจร จ.ระยอง เตรียมพิจารณาข้อเสนอโครงการพัฒนากลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก”