ศิษย์เก่าดีเด่น

นายฐากร  ปิยะพันธ์  ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ และประธานชมรมธุรกิจบัตรเครดิต-สมาคมธนาคารไทย รับมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นจาก นายชนินท์ ว่องกุศลกิจ   นายกสมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในศิษย์เก่าดีเด่นของคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในฐานะที่เป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการนำความรู้ด้านเศรษฐศาสตร์มาพัฒนาและสร้างคุณประโยชน์ให้แก่สังคมไทย ภายในงานคืนสู่เหย้าเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

 

Written By
More from pp
รุกแนวทางพัฒนาระบบประกันภัยเกษตร สศก. ลงพื้นที่สำรวจความต้องการระบบประกันภัย ของเกษตรกรผู้ปลูกมันสำปะหลัง ประมง และทุเรียน
นายฉันทานนท์ วรรณเขจร เลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาปัญหาภัยพิบัติทางธรรมชาติ ได้สร้างความเสียหายต่อผลผลิตทางการเกษตรและชีวิตความเป็นอยู่ของเกษตรกร
Read More
0 replies on “ศิษย์เก่าดีเด่น”