มติ “พรรครวมพลังประชาชาติไทย” ผลักดัน ”เหตุสุดวิสัย” สำเร็จ ครอบคลุมผู้ประกันตน ม33 ที่เดือดร้อนทุกคน

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย เชิญชวนลูกจ้าง ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่เดือดร้อนและต้องหยุดงานจากวิกฤตโควิด – 19 และ นายจ้าง ที่มีลูกจ้าง ในมาตรา 33 ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด – 19 ด้วยเช่นกัน

ทั้งนายจ้างและลูกจ้าง ที่เดือดร้อนจากเหตุสุดวิสัย ดังที่กล่าวมา สามารลงทะเบียนผ่านทาง www.sso.go.th ของสำนักงานประกันสังคม เพื่อกรอกแบบฟอร์ม ข้อมูล และรายละเอียด ของน่ยจ้าง และลูกจ้าง ได้ตามตัวอย่างด้านล่างนี้

Written By
More from pp
ราชาเฟอร์รี่ จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ ซื้อตั๋วไปกลับดอนสัก-สมุย แถมฟรีตั๋วไปกลับสมุย-พะงัน
บมจ.ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ส่งโปรโมชั่นพิเศษ กระตุ้นการท่องเที่ยวภาคใต้ ซื้อตั๋วโดยสารไปกลับดอนสัก-สมุย ฟรีตั๋วโดยสารไปกลับสมุย-พะงัน เริ่ม 25 มกราคม- 30 มิถุนายน 2563   ผู้ใช้บริการจะได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวทั้งเกาะ สมุยและเกาะพะงันได้คุ้มค่าขึ้น
Read More
0 replies on “มติ “พรรครวมพลังประชาชาติไทย” ผลักดัน ”เหตุสุดวิสัย” สำเร็จ ครอบคลุมผู้ประกันตน ม33 ที่เดือดร้อนทุกคน”