“อนุชา” ประธานกิตติมศักดิ์ สโมสรชัยนาทฮอร์นบิล ชื่นชมทีมฟุตบอลโรงเรียน อบจ. ชัยนาทและทีมหมอนทองวิทยาในการแข่งขัน ขอบคุณทั้งสองทีมสร้างปรากฏการณ์ ทำให้คนไทยมีความสุขดูการแข่งขันวันนี้

8 พฤศจิกายน 2568 นายอนุชา นาคาศัย ประธานกิตติมศักดิ์ สโมสรชัยนาทฮอร์นบิล ระบุว่าตนขอแสดงความดีใจกับทีมฟุตบอลโรงเรียน อบจ. ชัยนาท ที่ชนะการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ แข่งขันฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 HD และขอชื่มชมทีมหมอนทองวิทยาในการแข่งขันครั้งนี้ถือว่าเล่นได้ดีทั้ง 2 ทีม

ทั้งนี้ย้ำว่าไม่ว่าการแข่งขันมีแพ้ชนะ แต่ก็ล้วนเป็นเด็กไทยและตนเองดีใจที่ฟุตบอลได้มาถึงจุดที่ทำให้ทุกคนกระตือรือร้นได้ขนาดนี้ ขณะเดียวกันได้สร้างความสุขให้กับคนไทยที่ได้ดูการแข่งขันในวันนี้ด้วย

“ขอแสดงความดีใจและชื่นชมนักฟุตบอลทั้ง 2 ทีม ซึ่งไม่ว่าจะมาจากต่างที่กัน แต่ถือเป็นเด็กไทยด้ วยกัน นอกจากนี้นักฟุตบอลทั้ง 2 ทีมนอกจากจะมีความพยายามมาได้จนสามารถมาถึงรอบชิงชนะเลิศแล้ว ยังถือเป็นตัวอย่างให้กับเยาวชนคนอื่นๆอีกด้วย”

Written By
More from pp
สุธรรม – กิตติ หวนกลับ เพื่อไทย
ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคไทยรักไทยเข้าสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทยตลอดชีพ หวังร่วมแลกเปลี่ยนเพื่อแก้ปัญหาวิกฤติของประเทศ
Read More
0 replies on ““อนุชา” ประธานกิตติมศักดิ์ สโมสรชัยนาทฮอร์นบิล ชื่นชมทีมฟุตบอลโรงเรียน อบจ. ชัยนาทและทีมหมอนทองวิทยาในการแข่งขัน ขอบคุณทั้งสองทีมสร้างปรากฏการณ์ ทำให้คนไทยมีความสุขดูการแข่งขันวันนี้”