3 รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐ เข้าเฝ้าถวายสัตย์ พร้อมร่วมถ่ายรูปหมู่คณะรัฐมนตรีชุดใหม่

5 กันยายน 2566 พรรคพลังประชารัฐ นำโดย “พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ“ประธานที่ปรึกษาพรรค ในฐานะรองนายกฯ และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวง ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

 “ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า“สส.พะเยา และเลขาธิการพรรค ในฐานะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ “สันติ พร้อมพัฒน์” รองหัวหน้าพรรค รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข

เดินทางมารวมตัวกันที่ทำเนียบรัฐบาล โดยคณะรัฐมนตรี (ครม.) ชุดใหม่ ก่อนจะขึ้นรถเดินทางไปพร้อมกัน เพื่อเข้าเฝ้าถวายสัตย์ปฏิญาณตน จากนั้นได้เดินทางกลับมาที่ทำเนียบรัฐบาลเพื่อถ่ายรูปรวมคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ทั้งนี้ จะมีการเริ่มประชุมครั้งแรกในวันที่ 6 ก.ย.นี้

Written By
More from pp
รัฐบาล แจง พร้อมรับฟังทุกคำแนะนำ โครงการดิจิทัล วอลเล็ต ยืนยันดำเนินการตามความตั้งใจ และเป็นไปตามกฎหมาย มุ่งกระตุกเศรษฐกิจทั้งระบบ
18 มกราคม 2567 นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเปิดเผยต่อประเด็นที่เป็นข้อวิพากษ์วิจารณ์ทางสังคม Digital Wallet
Read More
0 replies on “3 รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐ เข้าเฝ้าถวายสัตย์ พร้อมร่วมถ่ายรูปหมู่คณะรัฐมนตรีชุดใหม่”