“ค้นหาโอกาสทางธุรกิจ ในอวกาศ” ไปกับเรา เพียงแสกน QR Code เพื่อเป็นหนึ่งในการเข้าชมงาน ฟรี ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

“หนึ่งเดียวที่ แรงที่สุด สำหรับการค้นหาตัวเอง” โลกใบนี้ อาจจะคับแคบเกินไป สำหรับคนมากความสามารถ “ค้นหาโอกาสทางธุรกิจ ในอวกาศ” ไปกับเรา เพียงแสกน QR Code เพื่อเป็นหนึ่งในการเข้าชมงาน ฟรี ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

คุณอาจจะเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ จากนอกโลกใบนี้ไปด้วยกัน

GISTDA -สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศ Innovation Days 2022 Maker.Space พื้นที่การสร้างสรรค์นวัตกรรม
งานที่คุณจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานทั้งในและต่างประเทศ ที่พร้อมสนับสนุนความฝันของให้เป็นจริง และทิศทางแห่งอนาคต ของกิจการด้านอวกาศและภูมิสารสนเทศ

ภายในงาน พบกับ พื้นที่จัดแสดงผลงานและนวัตกรรม พื้นที่เจรจาธุรกิจ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ไฮไลท์ สุดปัง …..! ร่วมฟังเสวนา หัวข้อที่ 1 กับผู้เชี่ยวชาญในวงการตัวจริงหนึ่งเดียว เรื่อง “ความพร้อมโครงสร้างพื้นฐานในกิจการอวกาศไทย” ได้แก่ น.อ.รณชิต วิจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการอวกาศ ศูนย์วิจัยพัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการบินอวกาศกองทัพอากาศ คุณเอกชัย ภัคดุรงค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) คุณสมาธร เทียนกิ่งแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายนปฎิบัติการ mu Space Corp ดร.ณัฐวัฒน์ หงส์กาญจนกุล ผู้อำนวยการสำนักงพัฒนาเทคโนโลยีกิจการอวกาศ GISTDA

หัวข้อที่ 2 “โอกาสทางธุรกิจด้านอุตสาหกรรมอวกาศในอนาคต” Business Opportunities of Future Space Industry  โดย Mr.David Tan Executive Director Office for Space technology and Industry [OSTLn],Singapore ในวันพุธ ที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00-11.00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ กรุงเทพฯ

ลงทะเบียนเข้ารับฟังฟรี ….! เพียงแสกน QR Code

“คว้าโอกาส รีบหาธุรกิจนอกจักรวาล ไปด้วยกัน แล้วคุณจะรู้ว่า โลกใบนี้ อาจจะคับแคบเกินไปสำหรับคุณ”

Written By
More from pp
ออมสิน ออกมาตรการพักชำระหนี้ ช่วยเหลือลูกหนี้ประสบภัยน้ำท่วม
ธนาคารออมสิน ออกมาตรการช่วยเหลือเพิ่มเติม สำหรับลูกค้าสินเชื่อทุกประเภทของธนาคาร โดยให้พักชำระหนี้ เงินต้นและดอกเบี้ยนาน 3 เดือน (ยกเว้นสินเชื่อธุรกิจวงเงินไม่เกิน 100 ลบ.) ที่มีที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน...
Read More
0 replies on ““ค้นหาโอกาสทางธุรกิจ ในอวกาศ” ไปกับเรา เพียงแสกน QR Code เพื่อเป็นหนึ่งในการเข้าชมงาน ฟรี ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายใดๆ”