ไม่เอาก้าวไกล “มาดาม กทม.” ย้ำ เพื่อไทยได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางนา-พระโขนง ไปแล้ว ไม่ได้คิดจะเปลี่ยนตัวแต่อย่างใด

29 พฤศจิกายน 2565- นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธานคณะกรรมการประสานงานด้านการเมืองพื้นที่กรุงเทพมหานครพรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายสมเกียรติ ถนอมสินธุ์ ส.ส. กทม. เขตบางนา-พระโขนง พรรคก้าวไกล (ก.ก.) ระบุถึงความต้องการที่จะร่วมงานกับพรรคเพื่อไทย ก็ต้องขอขอบคุณ แต่ต้องขอเรียนว่า พรรคมีขบวนการ และคณะกรรมการสรรหาผู้สมัคร กทม.
จากการสอบถามข้อมูลจากฝ่ายทะเบียนพรรคเพื่อไทย ทราบว่านายสมเกียรติ ยังไม่ได้มาสมัครเป็นสมาชิกพรรคหรือแจ้งความจำนงค์แต่อย่างไร

อนึ่งพรรคได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร เขตบางนา พระโขนง ไปแล้ว คือนายกวีวงศ์ อยู่วิจิตร ซึ่งเป็นผู้ที่ยืนหยัดอยู่กับพรรคเพื่อไทย และลงพื้นที่ทำงานรับใช้พี่น้องชาวบางนา และพระโขนงในนามของพรรคเพื่อไทยมาโดยตลอด

“การที่ท่าน ส.ส.สมเกียรติ ให้ความสนใจอยากสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่หากต้องการจะลงเป็นผู้สมัคร ส.ส.กทม. ของพรรคเพื่อไทย ก็ต้องผ่านกระบวนการพิจารณาของคณะกรรมการสรรหาตามขั้นตอนต่อไป” นางพวงเพ็ชร กล่าว

Written By
More from pp
จุรินทร์ นำพาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน ตรุษจีน พร้อมตรวจราคาสินค้า ก่อนปล่อยคาราวานขายไข่ถูก และตั้งจุดหมูธงฟ้าราคาประหยัดทุกจังหวัด
วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564  10.00 น. นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ผู้ประกอบการ ตรวจราคาสินค้าเพื่อดูแลผู้บริโภคช่วงเทศกาล ตรุษจีนโครงการ...
Read More
0 replies on “ไม่เอาก้าวไกล “มาดาม กทม.” ย้ำ เพื่อไทยได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางนา-พระโขนง ไปแล้ว ไม่ได้คิดจะเปลี่ยนตัวแต่อย่างใด”