เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เตรียมนำ Premium Content แอนิเมชั่นญี่ปุ่น 2 เรื่องดัง เข้าฉายเฉพาะในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เท่านั้น

www.plewseengern.com

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เตรียมนำสุดยอดภาพยนตร์แอนิเมชั่นญี่ปุ่นชื่อดังที่ได้รับความนิยม และยังไม่เคยเข้าฉายในประเทศไทยมาก่อน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบจากคอหนังอนิเมะทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ 2 เรื่อง ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง “The Quintessential Quintuplets Movie เจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า เดอะมูฟวี่” ผลงานมังงะที่วาดและเขียนขึ้นโดย Haruba Negi ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2017 ในนิตยสาร Weekly Shonen Magazine ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนได้สร้างเป็นอนิเมะแนวโรแมนติกคอเมดี้

และเรื่อง “Isekai Quartet The Movie : Another World” อนิเมะแนวคอเมดี้ที่จับเอาตัวละครจากอนิเมะต่างโลกหลาย ๆ เรื่องที่โด่งดังมาเจอกัน พร้อมเข้าฉายให้ชมกัน 13 ตุลาคมนี้ (รอบ Fan’s Screening วันที่ 8 ต.ค 65 ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์) ซึ่ง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้คัดสรรมาเป็น Premium Content Only at Major Cineplex เข้าฉายเฉพาะในโรงภาพยนตร์เครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เท่านั้น

พร้อมให้แฟน ๆ ได้มาเป็นสักขีพยานความรักกันบนจอภาพยนตร์แล้ว!! สำหรับใครที่พลาดชมสำหรับการฉายรอบแรก สามารถชมภาพยนตร์ได้ ในวันที่ 29-30 กันยายน 2565 รอบเวลา 18.00 น. และวันที่ 1-2 ตุลาคม 2565 รอบเวลา 11.00 น. และ 14.00 น. บัตรราคาเริ่มต้น 300 บาท

เช็ครอบและสาขาที่เข้าฉายผ่านแอปพลิเคชั่น Major Cineplex, www.majorcineplex.com และ ตู้จำหน่ายตั๋วหนังอัตโนมัติ E-Ticket หน้าโรงภาพยนตร์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ทาง Facebook Major Group


Written By
More from pp
เงินเยียวยา ถึงมือเกษตรกรแล้วกว่า 7 ล้านราย ย้ำยื่นอุทธรณ์ถึง 5 มิ.ย. นี้ พร้อมฝากถึงเกษตรกร นำเงินที่ได้ใช้เพื่อการยังชีพและลงทุนให้เกิดประโยชน์สูงสุด
นายระพีภัทร์  จันทรศรีวงศ์  เลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) เปิดเผยว่าจากที่ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้สั่งการให้ สศก. ในฐานะนายทะเบียน
Read More
0 replies on “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เตรียมนำ Premium Content แอนิเมชั่นญี่ปุ่น 2 เรื่องดัง เข้าฉายเฉพาะในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เท่านั้น”