นายกฯ ขอบคุณทุกกำลังใจ ยืนยันเคารพการพิจารณาของศาลฯ ไม่ว่าคำวินิจฉัยจะเป็นเช่นใด

www.plewseengern.com

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ ยืนยันเคารพการพิจารณาของศาลฯ ไม่ว่าคำวินิจฉัยจะเป็นเช่นใด ขณะนี้ยังคงปฏิบัติหน้าที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เร่งสนับสนุนรัฐบาลแก้ไขปัญหาน้ำท่วม

14 กันยายน 2565-นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม รับทราบผลการพิจารณาของศาลรัฐธรรมนูญ ที่กำหนดนัดอ่านคำวินิจฉัยเรื่องการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565 โดยเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม และยืนยันว่าจะให้ความเคารพต่อผลการพิจารณาของศาลฯ ไม่ว่าคำวินิจฉัยจะเป็นเช่นใด

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ขอขอบคุณกำลังใจจากประชาชนทุกคนที่มอบให้ และขณะนี้ยังคงปฏิบัติหน้าที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในการสนับสนุนรัฐบาลอย่างเต็มที่

และในสถานการณ์ปัจจุบันได้ให้กองทัพและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในสังกัดกระทรวงกลาโหม เร่งดูแล ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์น้ำท่วมขังอย่างทันท่วงที ทั้งในกรุงเทพมหานครและอีกหลายพื้นที่ของประเทศไทย พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟู เยียวยา ผู้ที่ได้รับผลกระทบเพื่อให้สถานการณ์คลี่คลายโดยเร็ว


Written By
More from pp
อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ร่วมกับทหาร ตำรวจ นำเรือยางขนเครื่องอุปโภคบริโภคจากภาคประชาสังคมจังหวัดเพชรบุรี ส่งมอบให้แก่พี่น้องชาวบ้านบางกลอย เหตุน้ำท่วมทางสัญจรรถเข้าไม่ได้
วันที่ 27 กรกฎาคม 2564 นายพิชัย วัชรวงษ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 3 สาขาเพชรบุรี รายงานว่า อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน นำโดยนายอิทธิพล...
Read More
0 replies on “นายกฯ ขอบคุณทุกกำลังใจ ยืนยันเคารพการพิจารณาของศาลฯ ไม่ว่าคำวินิจฉัยจะเป็นเช่นใด”