กองทัพเรือ สนับสนุน กรุงเทพมหานคร บรรจุกระสอบทรายเตรียมการรับมือฝนที่จะตกหนักในวันนี้

www.plewseengern.com

13 กันยายน 2565 – กองทัพเรือ โดย ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยฐานทัพเรือกรุงเทพ จัดกำลังพลสนับสนุนเขตบางพลัดในการบรรจุกระสอบทราย เพื่อเตรียมการรับมือกับฝนที่จะตกหนักและน้ำเอ่อล้นริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สำหรับกระสอบทรายที่ทำการบรรจุในครั้งนี้ เขตบางพลัดจะเตรียมการวางแนวกระสอบทรายป้องกันน้ำท่วมและเอ่อล้น และบริเวณพื้นที่ฟันหลอริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้าจนถึงสะพานพระราม 7 ตลอดจนบ้านเรือนของประชาชนที่ร้องขอมา

ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพเรือ เตรียมพร้อมให้การสนับสนุนกรุงเทพมหานคร ในการเฝ้าระวัง ป้องกันตลอดจนการช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยจากฝนที่ตกหนักและน้ำทะเลที่หนุนสูง โดยศูนย์บรรเทาสาธารณภัยฐานทัพเรือกรุงเทพ ได้จัดกำลังพลพร้อมยุทโธปกรณ์เฝ้าระวัง ลาดตระเวน และเตรียมการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง


Written By
More from pp
กานต์กนิษฐ์ สส. กทม.ขอฟื้นฟูบริการรถรางเที่ยวชมรอบเกาะรัตนโกสินทร์​ ดึงดูดนักท่องเที่ยว พร้อมขอรถประจำทางผ่านหน้าโรงเรียนสายปัญญาในพระบรมราชินูปถัมภ์​ด้วย
นางสาวกานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ส.ส. เขต 1 กทม.​ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หารือประธานสภาฯ ถึงความเดือดร้อนของบุคลากรโรงเรียนสายปัญญาในพระบรมราชินูปถัมภ์​ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย​ กว่า...
Read More
0 replies on “กองทัพเรือ สนับสนุน กรุงเทพมหานคร บรรจุกระสอบทรายเตรียมการรับมือฝนที่จะตกหนักในวันนี้”