วิศวะฯ มธ. จับมือ ECCO ร่วมพัฒนาวิศวกรรมแห่งอนาคต

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีร เจียศิริพงษ์กุล คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Thammasat School of Engineering) หรือ TSE พร้อมด้วย นางเสาวคนธ์ ศิรกิดากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล (HR Director) บริษัท เอคโค่ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ‘เอคโค่’ (ECCO)  ร่วมลงนามในบันทึกความร่วมมือ (MOU) เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะที่จำเป็นในอนาคตให้แก่คนรุ่นใหม่

โดยมอบโอกาสให้นักศึกษาของ TSE ได้ฝึกงานกับทีมงานมืออาชีพ การส่งผู้เชี่ยวชาญช่วยพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาในชั้นเรียนตลอดหลักสูตร ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการต่อยอดและพัฒนาศักยภาพด้านวิศวกรรมของนักศึกษา ให้เติบโตสู่เส้นทางอาชีพที่เป็นได้มากกว่าวิศวกร

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ TSE รวมถึงรายละเอียดการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ทุกรอบทุกหลักสูตร สามารถติดตามได้ที่ www.engr.tu.ac.th และ Facebook ของ TSE ที่ www.facebook.com/ENGR.THAMMASAT


Written By
More from pp
อย. ย้ำ ใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคผิดประเภท เสี่ยงอันตราย
​อย. ย้ำ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคให้ถูกประเภทและปฏิบัติตามคำแนะนำบนฉลากหรือคู่มือการใช้อย่างเคร่งครัดเพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัย
Read More
0 replies on “วิศวะฯ มธ. จับมือ ECCO ร่วมพัฒนาวิศวกรรมแห่งอนาคต”