ซีพีเอ็น จับมือ Grab ยกขบวน Santa-Gifts-Grab-Go ส่งความสุขและมอบของขวัญกว่า 800 ชิ้น ให้น้องๆ ตลอดเทศกาลปีใหม่นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ แกร็บ ประเทศไทย ส่งมอบความสุขอย่างต่อเนื่องให้กับน้องๆ เยาวชนไทยที่อาศัยอยู่ในชุมชนของกรุงเทพมหานครได้มีรอยยิ้มในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีภายใต้แคมเปญ The Kingdom of Happiness 2020…Where life celebrates ด้วยการจัดคาราวาน ยกขบวนคุณลุงซานตาคลอสใจดีขับขี่ Grab Bike เพื่อมอบของขวัญให้แก่น้องๆ โรงเรียนสวนลุมพินี และโรงเรียนวัดสระบัว

กัณตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด Branch Marketing Strategy and Commercialization บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การจัดกิจกรรม Santa-Gifts-Grab-Go ในครั้งนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจร่วมกันระหว่างซีพีเอ็นและแกร็บ ประเทศไทย ที่ต้องการตอบแทนสังคมและกระจายความสุขไปสู่ชุมชน สังคม และโรงเรียน ซึ่งเป็นไปตามวิสัยทัศน์ของซีพีเอ็นในการเป็น Center of Life หรือศูนย์กลางการใช้ชีวิตของผู้คน และชุมชนที่อยู่โดยรอบ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตหลากหลายรูปแบบ รวมทั้งร่วมสร้างโมเม้นท์ความประทับใจให้กับผู้คนในทุกเทศกาล ซึ่งครั้งนี้น้องๆ นักเรียนได้สนุกและตื่นเต้นไปกับการแกะกล่องของขวัญ พร้อมกับเหล่าตุ๊กตา Mascot ซานต้าและผองเพื่อนที่ซีพีเอ็นนำมามอบความสุขให้กับน้องๆ พร้อมกับพี่ๆ Grab เพื่อฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงในช่วงปีใหม่นี้”

จันต์สุดา ธนานิตยะอุดม Country Marketing Head แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “ดีใจที่แกร็บ และซีพีเอ็น ได้ร่วมทำกิจกรรมดีๆ ด้วยกัน และยังมีพี่ๆ คนขับ Grab Bike ที่ช่วยนำขบวนของขวัญไปมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ในครั้งนี้”

เตรียมพบกับกิจกรรมดีๆ จากซีพีเอ็นและแกร๊บ ที่ตั้งใจมอบให้กับสังคมได้ เร็วๆ นี้

Tags from the story
, ,
Written By
More from pp
เอกอัครราชทูตฟินแลนด์ชื่นชมรัฐบาลไทยประสบความสำเร็จในการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19
23 มิ.ย. 63 เวลา 15.00 น. ณ ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล นางซาตู ซุยก์การี-เคลฟเวน...
Read More
0 replies on “ซีพีเอ็น จับมือ Grab ยกขบวน Santa-Gifts-Grab-Go ส่งความสุขและมอบของขวัญกว่า 800 ชิ้น ให้น้องๆ ตลอดเทศกาลปีใหม่นี้”