ซินนาบอน ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่กับ New Year Set “Triple 4”

ซินนาบอน” (Cinnabon) แบรนด์ขนมอบชื่อดัง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นแบรนด์ที่มี “ซินนามอนโรล รสชาติดีที่สุดในโลก” จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับ Share The Joy of Cinnabon ให้คุณได้ส่งความสุข แบ่งปันความอร่อยให้คนที่คุณรัก ด้วยซินนาบอน New Year Set Triple 4 ที่ให้คุณได้ลิ้มลอง 3 รสชาติยอดนิยม ได้แก่ รสคลาสสิก ช็อกโกบอน และคาราเมลพีแคนบอน พร้อมตกแต่งกล่องด้วยริบบิ้นและการ์ดปีใหม่จากซินนาบอน

เชิญมาสัมผัสความอร่อยของ “ซินนาบอน New Year Set Triple 4” (Cinnabon New Year Set “Triple 4”) ได้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2562  14 มกราคม 2563 ในราคาเพียง 265 บาท ณ ร้านซินนาบอนทั้ง 7 สาขาใกล้บ้านคุณ (สยามพารากอน,  ดิ เอ็มควอเทียร์สีลมคอมเพล็กซ์เทอมินัล 21 อโศก, สามย่านมิตรทาวน์, บลูพอร์ตหัวหิน และเดอะมอลล์ โคราชและติดตามความเคลื่อนไหวของซินนาบอน ได้ที่ [email protected]  หรือwww.facebook.com/cinnabonthailandfanpage และ #cinnabonthailand

Written By
More from pp
แอบอ้าง ผู้บริหารกระทรวงสาธารณสุขแนะนำ ผลิตภัณฑ์ Friocard ช่วยฟื้นฟูสุขภาพของอวัยวะภายใน ช่วยเผาผลาญไขมัน ฟื้นฟูสายตาและความจำ และช่วยฟื้นฟูความเป็นชาย
ตามที่มีโพสต์โฆษณาผลิตภัณฑ์สุขภาพเรื่องแอบอ้าง ผู้บริหารกระทรวงสาธารณสุขแนะนำ ผลิตภัณฑ์ Friocard ช่วยฟื้นฟูสุขภาพของอวัยวะภายใน ช่วยเผาผลาญไขมัน ฟื้นฟูสายตาและความจำ
Read More
0 replies on “ซินนาบอน ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่กับ New Year Set “Triple 4””