เฝ้าระวังการท่องเที่ยวชมวาฬบรูด้า อ่าวไทยตอนบน

วันที่ 12 ธันวาคม 2564 กรม ทช. โดยสำนักงาน ทช.ที่๘ (สมุทรสาคร) นำเรือ ทช.๑๑๐ ลาดตระเวนติดตาม ตรวจสอบ การท่องเที่ยวชมวาฬ และคุ้มครองป้องกันสัตว์ทะเลหายากในพื้นที่ทะเลสมุทรสาคร สมุทรสงคราม และกรุงเทพมหานคร ผลการตรวสอบผู้ประกอบการเรือท่องเที่ยวชมวาฬ ปฏิบัติตามข้อกำหนดในการชมวาฬอย่างถูกต้อง โดยวันนี้พ

บวาฬบรูด้ารวม ๔ ตัว ทั้งนี้ ได้ประชาสัมพันธ์ และขอความร่วมมือในการบริหารจัดการขยะทะเลแก่เรือนำเที่ยว และเรือประมง เพื่อลดผลกระทบต่อทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งในพื้นที่ด้วย

ภาพและข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง


Written By
More from pp
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานอาหารกลางวันให้แก่สถาบันบำราศนราดูร กรมควบคุมโรค
14 กุมภาพันธ์ 2564 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงห่วงใยและทรงตระหนักถึงความเดือดร้อนของผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19)
Read More
0 replies on “เฝ้าระวังการท่องเที่ยวชมวาฬบรูด้า อ่าวไทยตอนบน”