โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว ฟอร์จูน ขอเชิญชมงานประกวด “แกะสลักผัก ผลไม้”

โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  และกระทรวงวัฒนธรรมจัดประกวดแกะสลักผัก ผลไม้  ผสานงานใบตอง และดอกไม้สด เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งประสบความสำเร็จแพร่หลายทั่วโลกต่อเนื่องมา 20 ปี
ในโอกาสปีมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พระบาทสมเด็จพระมรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ จึงจะจัดงานประกวดแกะสลักผัก ผลไม้  ผสานงานใบตอง และดอกไม้สด ครั้งที่ 21ในหัวข้อ “เฉลิมพระเกียรติมหามงคล บรมราชาภิเษก เอกอัครบารมีเลิศหล้า ทศมินทรมหาราชา” ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
โดยผู้ชนะการประกวดจะได้รับถ้วยพระราชทานฯ นอกจากนี้ทุกท่านที่ได้เข้าร่วมประกวดจะได้รับประกาศนียบัตรจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  เพื่อเป็นเกียรติที่ได้ร่วมประกวดฯ

Written By
More from pp
นายกฯ แต่งตั้ง “วิชา มหาคุณ” เป็นประธานกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง คดี “บอส กระทิงแดง”
พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลงนามคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงและข้อกฎหมายกรณีอัยการมีคำสั่งไม่ฟ้องนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ผู้ต้องหาในคดีขับรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ปฏิบัติหน้าที่จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 ก.ย. 2555 โดยคดีดังกล่าวอยู่ในความสนใจของประชาชนมาโดยตลอด
Read More
0 replies on “โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว ฟอร์จูน ขอเชิญชมงานประกวด “แกะสลักผัก ผลไม้””