ชื่นชม “อนุทิน” สละรถตำรวจนำขบวนตัวเองเคลียร์ทางด่วนติดขัดเปิดทางนำรถพยาบาลฉุกเฉิน ส่งผู้ป่วยปลอดภัย (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเย็นวันที่ 25 พย.ที่ผ่านมา บนทางด่วนขั้นที่ 2 พบรถมอเตอร์ไซค์ตำรวจได้เปลี่ยนการนำขบวน บุคคลสำคัญในคณะรัฐมนตรี ไปนำขบวนรถพยาบาลของโรงพยาบาลบางปะกอก 3 ที่มีการเปิดสัญญาณไฟฉุกเฉินบนทางด่วนเพื่อนำส่งผู้ป่วย จากบริเวณด่านยมราช มุ่งหน้าลงทางด่วนพระราม9 ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่าเป็นรถนำขบวนของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่กำลังเดินทางบนทางด่วนในบริเวณดังกล่าว

Written By
More from pp
เตรียมพร้อมกายใจลูกน้อยเจนอัลฟ่าอย่างไร ในวันที่โลกที่ไม่เหมือนเดิม คำถามที่เนสท์เล่ และ แมปป้า ชวนเชิญพ่อแม่มาหาคำตอบร่วมกัน กับเวิร์คช็อปแบบไฮบริดจากโครงการเนสท์เล่เพื่อเด็กสุขภาพดี
“โลกที่ไม่เหมือนเดิมของเด็กในเจเนอเรชันอัลฟ่า เป็นโลกที่สภาวะทางสังคมและรูปแบบการใช้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว สิ่งที่พ่อแม่ต้องฝึกให้ลูกในเจนนี้ได้เรียนรู้มากที่สุดคือทักษะชีวิต พ่อ แม่ สามารถออกแบบบ้าน ให้กลายเป็นพื้นที่ในการเรียนรู้ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดี สร้างความสุข และหล่อหลอมให้ลูกได้ลงมือทำจริง รวมถึงตัวพ่อแม่เองก็สามารถเป็นของเล่นให้ลูกได้เช่นกัน”
Read More
0 replies on “ชื่นชม “อนุทิน” สละรถตำรวจนำขบวนตัวเองเคลียร์ทางด่วนติดขัดเปิดทางนำรถพยาบาลฉุกเฉิน ส่งผู้ป่วยปลอดภัย (คลิป)”