“วัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส” กระแสเยี่ยม เผย “6 รอบพิเศษคนนอนดึก” เปิดแสดงแล้ว 22 พฤศจิกายนนี้

นับถอยหลังกับงานทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ใครๆก็พลาดไม่ได้ งาน “วัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส ตอน  ปฐมบท” (Wat Rong Khun Light Fest, Episode: Begins) งานแสดง แสง เสียง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจังหวัดเชียงราย ครั้งแรกกับการเปิดมิติใหม่แห่งความมหัศจรรย์ที่ทั่วโลกรู้จักในชื่อของ “วัดขาว” ติด 1 ใน 10 “วัดที่สวยที่สุดในโลก” กำลังจะถูกเปลี่ยนสี เปล่งแสงในยามค่ำคืน สู่สุดยอดโชว์มัลติมีเดีย อีกโปรเจคยักษ์แห่งปีที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายและประเทศไทยช่วยสร้างชื่อเสียงความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ

เพียงครั้งหนึ่งในชีวิตในการชมวัดร่องขุ่นยามค่ำคืน พบกับความยิ่งใหญ่งดงามตระการตากับการเนรมิตสถาปัตยกรรมพุทธศิลป์จะถูกผสมผสานเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีความล้ำสมัยระดับโลก ด้วยการใช้เทคนิค 3D Mapping, เลเซอร์โชว์ และปรากฏการณ์ Immersive Experience  สร้าง 6 โซนแลนด์มาร์คภายในวัดร่องขุ่นให้มีชีวิต พร้อมนำเสนอเรื่องราวปริศนาธรรมที่แฝงแง่คิดตามคำสอนทางพระพุทธศาสนา โดยเฉพาะโซนที่ 6.ปฐมบทแห่งวัดร่องขุ่น (WAT RONG KHUN BEGINS) ณ หอพระพิฆเนศ การแสดงมัลติมีเดียผสมผสาน LIVE PERFORMANCE ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติผู้ยิ่งใหญ่กับการเดินทางสู้ชีวิตกว่าจะเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์พุทธศิลป์ก้องโลก ฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE ILLUMINATION OF WHITE TEMPLE”

พร้อมเปิดการแสดงทุกวัน เริ่มวันที่ 22 พฤศจิกายน- 22 ธันยาคมนี้แล้ว โดยเฉพาะยิ่งใกล้วันแสดงแล้วบัตรที่นั่งมุมดีเริ่มเหลือไม่มาก เนื่องจากมีผู้สนใจซื้อบัตรเข้าชมงานอย่างต่อเนื่อง แต่ยังมีรอบการแสดงพิเศษสำหรับคนนอกดึกในเวลา 20:30 น.อีก 6 รอบคือ วันที่ 22,23 พฤศจิกายน 29-30 พฤศจิกายน 7 ธันวาคม และ 10 ธันวาคม

สนใจจองบัตรด่วนที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร.0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ราคาบัตรตั้งแต่ 400 บาท- 1,150 บาท

Written By
More from pp
โฆษกรัฐบาลเผย “นายกฯ” ยินดียอดผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ต่ำกว่าหมื่น แนวโน้มป่วยหนักลดลง ขอบคุณคนไทยร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการรัฐบาลและศบค.
นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผย สถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ประจำวันที่ 28 กันยายน 2564 พบผู้ติดเชื้อรายใหม่จำนวน 9,489 คน...
Read More
0 replies on ““วัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส” กระแสเยี่ยม เผย “6 รอบพิเศษคนนอนดึก” เปิดแสดงแล้ว 22 พฤศจิกายนนี้”