“สมาคมเดอะบอสส์” ชวนนักวิ่งจิตใจดีร่วมเดินวิ่งการกุศล“The Boss Run for Great Reform 2020” เพื่อโครงการอาหารกลางวัน26 ม.ค.63 นี้ ณ สะพานพระราม 8

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม และได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจนสามารถส่งต่อความสุข ให้แก่อนาคตของชาติได้ดูแลตัวเองในระยะยาว  สำหรับกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลTHE BOSS RUN 4 SHARING 2019เพื่อ โครงการอาหารกลางวันอย่างยั่งยืน” จัดขึ้นโดย สมาคมเดอะบอสส์” จากการรวมตัวกันของผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตร “THE BOSS” จากสถาบันการบริหารและจิตวิทยา (MPI) โดย .ดร.หลุยจำปาเทศ” ซึ่งผู้เข้าอบรมมาจากผู้นำและผู้ประกอบการธุรกิจ   ที่หลากหลาย ที่มีเจตนารมณ์สร้างสรรค์ประโยชน์เพื่อสังคม ตลอดจนร่วมกันปฏิรูปคุณภาพสังคมให้ดีขึ้นจากความสำเร็จในการจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลที่ผ่านมา สมาคมเดอะบอสส์ได้นำรายได้ไปสนับสนุนโครงการอาหารกลางวันอย่างยั่งยืน ให้แก่เด็ก ๆ ในโรงเรียนที่อยู่ห่างไกล ประกอบไปด้วย โรงเรียนวัดวังวิเวการามอ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี, โรงเรียนชุมชนบ้านป่าไผ่อ.ลี้ จ.ลำพูน, รงเรียนมานิตวิทยาอ.แม่สาย จ.เชียงราย ที่นอกจากจะอิ่มท้องกันถ้วนหน้าแล้ว   เด็ก ๆ ยังได้เรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น เพื่อที่พวกเขาจะสามารถใช้ชีวิตในอนาคตได้อย่างมีคุณภาพ

ล่าสุด สมาคมเดอะบอสส์” องค์กรที่ไม่แสวงหาผลประโยชน์แต่ประการใด ที่มองเห็นถึงปัญหาของเยาวชนในอนาคตและต้องการที่จะช่วยเหลือสังคมชุมชนตอบแทนคุณแผ่นดิน ก็พร้อมแล้วที่จะมาชวนผู้ใหญ่ใจดีร่วมสานต่อเจตนารมณ์ตอบแทนสังคมกันอีกครั้ง กับกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “The Boss run for Great Reform 2020” เพื่อหาทุนสำหรับโครงการ Great Reform ในการทำประโยชน์เพื่อสังคมในวันอาทิตย์ที่  26 มกราคม 2563 เวลา 04.00 –   09.00 ณ สะพานพระราม 8 

งานนี้ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์นายกสมาคมเดอะบอสส์ กล่าวว่าสำหรับงานเดินวิ่งการกุศล ทางเราได้จัดขึ้นเป็นปีที่สองเพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือโครงการ Great Reform เช่น โครงการอาหารกลางวัน  จริง ๆ ไม่ใช่แค่อาหารกลางวันที่เดอะบอสส์ทำให้แก่เด็ก ๆ แต่เรายังสอนให้เด็ก ๆ รู้จักวิธีการเพาะปลูกผัก เพาะเห็ด เลี้ยงปลา เลี้ยงไข่ไก่ รู้จักวิธีการวางแผนอย่างมีระบบ รู้จักการค้าขาย รู้จักการเป็นผู้ให้ รู้จักการเป็นพี่เป็นน้อง เคารพซึ่งกันและกัน  งานนี้พวกเราขอให้ Great Reform ได้เป็นพื้นที่ดีๆที่รวบรวมคนคิดดีทำดีเพื่อสังคมและเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สร้างสรรค์ของคนไทยทุกคนมาร่วมสานต่อ และเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวดีดีใน กิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “The Boss run for Great Reform 2020” ในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 04.00น. สะพานพระราม 8  สำหรับใครที่สนใจสามารถสมัครได้ที่http://www.thebossrun.in.th/

Written By
More from pp
กรมส่งเสริมสหกรณ์ แจงไม่ทอดทิ้งสหกรณ์ในโครงการเงินกู้เพื่อปรับโครงสร้างภาคการเกษตร (ASPL)
นายวิศิษฐ์ ศรีสุวรรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ ชี้แจงถึงกรณีที่มีกระแสข่าวเกี่ยวกับความเดือดร้อนของสหกรณ์การเกษตรที่ได้เข้าร่วมโครงการเงินกู้ปรับโครงสร้างภาคการเกษตร ASPL ว่า
Read More
0 replies on ““สมาคมเดอะบอสส์” ชวนนักวิ่งจิตใจดีร่วมเดินวิ่งการกุศล“The Boss Run for Great Reform 2020” เพื่อโครงการอาหารกลางวัน26 ม.ค.63 นี้ ณ สะพานพระราม 8”