“เที่ยววันธรรมดาราคา Shock โลก” เปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้กลายเป็นวันพิเศษ ด้วยแพ็กเกจและบริการท่องเที่ยวมากมาย ลดสูงสุด 80%

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า การชะลอตัวของเศรษฐกิจทั่วโลก และค่าเงินบาทที่ยังแข็งตัวอย่างต่อเนื่อง เป็นเหตุให้การเติบโตทางการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวอาจไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตั้งไว้ ประกอบกับอัตราการเดินทางท่องเที่ยวของคนไทยก็มีแนวโน้มท่องเที่ยวออกต่างประเทศเพิ่มขึ้น

ดังนั้น เพื่อให้ประเทศไทยยังคงรักษาตำแหน่งประเทศที่สร้างรายได้จากการท่องเที่ยวติดอันดับ 1 ใน 6 ของโลก และสร้างรายได้จากการท่องเที่ยวรวมเพิ่มขึ้น 10% หรือรวมรายได้จากการท่องเที่ยวประมาณ 3.3 ล้านล้านบาท เพื่อนำไปสู่การขับเคลื่อนการสร้างรายได้เข้าสู่ระบบเศรษฐกิจของไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จึงได้มีการวางแผนการดำเนินมาตรการกระตุ้นการตลาดเร่งด่วนในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2562 ภายใต้แคมเปญ “เที่ยววันธรรมดาราคา Shock โลก”

ทั้งนี้ แคมเปญ “เที่ยววันธรรมดาราคา Shock โลก” เป็นแคมเปญที่มุ่งกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวในวันธรรมดา เพื่อสร้างการใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวที่หลากหลาย และเป็นการกระจายรายได้ให้แก่ท้องถิ่น โดยนำเสนอสินค้าและบริการของประเทศไทยที่มีมาตรฐานระดับสากล

โดย ททท. ร่วมกับพันธมิตรทางการท่องเที่ยว นำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง 80% เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยด้วยสินค้าและบริการท่องเที่ยวหลากหลาย อาทิ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ร้านอาหาร สุขภาพและความงาม กอล์ฟ ช้อปปิ้ง นันทนาการ แพ็กเกจท่องเที่ยว พาหนะเดินทาง และเรือยอร์ช และจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายสุดพิเศษที่นักท่องเที่ยวสามารถรับสิทธิ์ซื้อแพ็กเกจได้ในราคาเพียง 1 บาท จำนวน 8 แพ็กเกจ

เพียงแค่ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ www.วันธรรมดาราคาช็อกโลก.com โดยประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันศุกร์ จำนวน 8 ครั้ง ทั้งนี้แคมเปญเที่ยววันธรรมดาราคา Shock โลก พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นช็อกโลกพร้อมกันตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562

โดยแคมเปญ “เที่ยววันธรรมดาราคา Shock โลก” มีวิธีการรับสิทธิ์ ดังนี้

1. ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ www.วันธรรมดาราคาช็อกโลก.com

2. เมื่อลงทะเบียนแล้วสามารถเลือกกดรับสิทธิ์สินค้าทางการท่องเที่ยวที่ต้องการ

3. สามารถนำรหัสที่ได้รับไปแสดง หรือสำรองการใช้สิทธิ์ และชำระเงินตามเงื่อนไขของผู้ประกอบการ เพื่อเข้ารับบริการ ซึ่งรหัสจะมีอายุ 5 วันนับจากวันที่กดรับสิทธิ์

4. กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มของผู้ประกอบการ เมื่อเข้าใช้บริการ

Written By
More from pp
“ทิพยประกันภัย” พร้อมจ่ายสินไหม กรณีแพนด้า “หลินฮุ่ย” เสียชีวิต ในวงเงินทุนประกันสูงสุด 15,000,000 บาท
ทิพยประกันภัย เผยเตรียมมอบเงินสินไหมทดแทน ในวงเงินทุนประกันสูงสุด 15,000,000 บาท ตามเงื่อนไขความคุ้มครองของกรมธรรม์การเสียชีวิต แพนด้า “หลินฮุ่ย” ที่สวนสัตว์เชียงใหม่
Read More
0 replies on ““เที่ยววันธรรมดาราคา Shock โลก” เปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้กลายเป็นวันพิเศษ ด้วยแพ็กเกจและบริการท่องเที่ยวมากมาย ลดสูงสุด 80%”