กฟผ. เชิญชวนประชาชนประกวดพระเครื่อง พระบูชาฯ เพื่อสืบสานอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมไทย

วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 กฟผ. เปิดบ้านสำนักงานใหญ่ จ.นนทบุรี เชิญชวนผู้สนใจร่วมสืบสานและอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมไทยในการประกวดการอนุรักษ์พระเครื่อง พระบูชา เหรียญคณาจารย์ เครื่องรางของขลัง และเหรียญกษาปณ์ บริเวณศูนย์กีฬากำธน สินธวานนท์ สำหรับผู้ที่ได้รางวัลชนะเลิศยอดเยี่ยมคะแนนรวมสูงสุด รับเงินรางวัล 30,000 บาท รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมประเภทพระยอดนิยมและประเภทพระทั่วไป รับเงินรางวัลรางวัลละ 15,000 บาท โดยระหว่างวันที่ 7 – 8 ธันวาคม 2562 ได้จัดให้มีตลาดนัดพระเครื่อง ให้ผู้ร่วมงานได้เลือกชม ทั้งยังได้เปิดพื้นที่แผงพระให้เช่า ทั้งนี้ เงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายร่วมการกุศลเป็นทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนและสนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศลชุมชนรอบโรงไฟฟ้า กฟผ. ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณพัชรินทร์ เรืองฤทธิ์ โทร. 06-5681-4380

Written By
More from pp
“พีระพันธุ์” ขอบคุณพรรคเพื่อไทยที่ให้เกียรติเชิญมาพูดคุยเพื่อรับฟังเหตุผล ยันไม่มีเจตนาขัดขวางการจัดตั้งรัฐบาล เพราะเป็นห่วงชาติบ้านเมือง ย้ำไม่มีการพูดคุยถึงการร่วมรัฐบาล ยันอุดมการณ์ของก้าวไกลและรทสช.ไปด้วยกันไม่ได้เลย ไม่ใช่มีแค่เรื่องมาตรา 112
“พีระพันธุ์” ขอบคุณพรรคเพื่อไทยที่ให้เกียรติเชิญมาพูดคุยเพื่อรับฟังเหตุผล ยันไม่มีเจตนาขัดขวางการจัดตั้งรัฐบาล เพราะเป็นห่วงชาติบ้านเมือง ย้ำไม่มีการพูดคุยถึงการร่วมรัฐบาล ยันอุดมการณ์ของก้าวไกลและรทสช.ไปด้วยกันไม่ได้เลย ไม่ใช่มีแค่เรื่องมาตรา 112 แนวทางก็คนละแนวทางกัน จึงสนับสนุนไม่ได้ ย้ำโหวตนายกฯถ้าไม่มีก้าวไกลพิจารณาจะยกมือให้ได้
Read More
0 replies on “กฟผ. เชิญชวนประชาชนประกวดพระเครื่อง พระบูชาฯ เพื่อสืบสานอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมไทย”