กลุ่มทรู ชวนคนไทย ร่วมก้าวต่อไปด้วยกัน กับตูน – อาทิวราห์ คงมาลัย 24 – 27 ต.ค.นี้

ครั้งที่ 2 สู่ภาคใต้…..ส่งรถโมบายล์ดูแลสัญญาณไลฟ์สดตลอดเส้นทางจากตรังภูเก็ต

พร้อมเปิดช่องทางบริจาคเงิน ผ่าน SMS ทรูมันนี่ วอลเล็ท และแอปทรูยู

 กรุงเทพฯ 22 ตุลาคม 2562กลุ่มทรู ชวนคนไทย ร่วมก้าวต่อไปด้วยกัน ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ” กับตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย โดยครั้งที่ 2 นี้ จะจัดขึ้นที่ภาคใต้ จุดเริ่มต้น จ.ตรัง – กระบี่ – พังงา – ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 24 – 27 ตุลาคม 2562  โดยกลุ่มทรู ได้นำศักยภาพเทคโนโลยีด้านการสื่อสารมาร่วมสนับสนุนโครงการอย่างต่อเนื่อง ดังนี้

  • เปิดช่องทางรับบริจาคเงินในเครือ ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูมันนี่ และแอปทรูยู เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่ 7 โรงพยาบาลชุมชนในภาคใต้ โดยมีช่องทางบริจาค ดังนี้
  • บริจาคผ่าน SMS เพียงพิมพ์ T แล้วกด 4545099 เพื่อบริจาคครั้งละ 10 บาท
  • บริจาคผ่านแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) ให้แก่​ “มูลนิธิก้าวคนละก้าว” โดยสามารถบริจาคได้ตั้งแต่ 1 – 30,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้งการบริจาค
  • บริจาคผ่านแอปพลิเคชันทรูยู ใช้ 100 ทรูพอยท์ แทนเงิน 10 บาท (สูงสุด 1,000 ทรูพอยท์ แทนเงิน 100 บาท)
  • ส่งรถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็ว (Cow) จากทรูมูฟ เอช เพื่อสนับสนุนด้านสัญญาณสื่อสารให้ทีมไลฟ์สดตลอดเส้นทางจากตรังถึงภูเก็ต และอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มาร่วมวิ่งและทีมงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงสนับสนุนซิมการ์ด เพื่อใช้ในการไลฟ์สดกิจกรรมด้วย
  • ทรูออนไลน์ สนับสนุนไฟเบอร์อินเทอร์เน็ต สำหรับบูธจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพ Health EXPO

นอกจากนี้ กลุ่มทรู ยังร่วมเติมพลังไปด้วยกันกับน้ำดื่มทรู สำหรับนักวิ่งอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับโครงการ “ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ” โดยมูลนิธิก้าวคนละก้าว มีเป้าหมายที่จะจัดกิจกรรมวิ่งการกุศลใน 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ ระหว่างปี 2562 – 2563 เพื่อนำเงินบริจาคไปช่วยเหลือโรงพยาบาลชุมชน อันเป็นการลดภาระในการส่งผู้ป่วยไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลใหญ่ ซึ่งที่ผ่านมา ได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ภาคอีสาน และครั้งที่ 2 นี้ จะเป็นการวิ่งในภาคใต้ โดยจะเชิญชวนพี่น้องในภูมิภาค จังหวัดใกล้เคียง รวมถึงคนไทยทุกคน มาร่วมวิ่งด้วยกันในช่วง 10.8 กิโลเมตรสุดท้าย ก่อนถึงเส้นชัย ณ ลากูน่าภูเก็ต จ.ภูเก็ต ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 เพื่อสร้างสถิติมินิมาราธอนที่มีนักวิ่งมากที่สุดในภาคใต้

Written By
More from pp
เปลี่ยนแปลงด้วยสมอง? – สันต์ สะตอแมน
ผสมโรง สันต์ สะตอแมน             ศีลธรรมไม่กลับมา โลกาจะพินาศ..             เชื่อตั้งแต่ได้ยินมาครั้งกระนู้นแล้วล่ะ ถึงตอนนี้ไม่แค่เชื่อแต่เริ่มได้เห็นเค้าลางจะเป็นเช่นนั้นขึ้นมาแล้วจริงๆ ดูสิ ในท่ามกลางการระบาดของเชื้อโควิด-19 ประชากรโลกล้มป่วย-ล้มตายเป็นร้อยๆ...
Read More
0 replies on “กลุ่มทรู ชวนคนไทย ร่วมก้าวต่อไปด้วยกัน กับตูน – อาทิวราห์ คงมาลัย 24 – 27 ต.ค.นี้”