นิทรรศการศิลปะ Art for the heart

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญชมงานแสดงนิทรรศการศิลปะ Art for the heart ผลงานโดยศิลปินตัวน้อยกว่า 70 ชีวิต จากน้องๆนักเรียนระดับชั้นเนอสเซอรี่ และระดับชั้นอนุบาลของโรงเรียนอนุบาลไอพีซีอินเตอร์เนชั่นแนล และไอพีซีกรีนอินเตอร์เนชั่นแนลพรีสกูลแอนด์เนอสเซอรี่ ณ สกายล็อบบี้ ชั้น 23 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ไปจนถึงวันที่ 5 มกราคม 2563 ระหว่างเวลา 08.00 น. – 18.00 น. 

รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายภาพวาดของน้องๆ จะร่วมสมทบทุนแก่โครงการ “Heart Heroes ฮีโร่คนใหม่ หัวใจแข็งแรง มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ร่วมกับ ศูนย์โรคหัวใจ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กที่มีปัญหาลิ้นหัวใจพิการแต่กำเนิด มีโอกาสเข้ารับการรักษาอย่างทันการณ์

นิทรรศการแสดงผลงานศิลปะของนักเรียนแต่ละคนสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอก เพื่อนำเสนอความเป็นตัวเอง ความภาคภูมิใจและแรงบันดาลใจของน้องๆผ่านลายพู่กัน  โดยใช้เทคนิคสีน้ำ สีอะคริลิคตามความถนัดของแต่ละคน ตามความถนัดของน้องๆ วัยตั้งแต่ 1 ขวบครึ่งไปจนถึง 5 ขวบ จากน้องๆแต่ละชั้นเรียนในทุกๆปี

ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อผลงานหรือเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงแรม  โทร. 0-2100-1234 ต่อ 6753-56

Written By
More from pp
รัฐบาลเดินหน้าพัฒนาระบบให้บริการผู้ใช้สิทธิบัตรทอง เพิ่มบริการทางเลือก เจ็บป่วยเล็กน้อย 16 อาการ รับยาที่ร้านยาชุมชนอบอุ่นกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ พร้อมเปิดให้บริการเร็วๆ นี้
31 ตุลาคม 2565 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพของคนไทย เดินหน้าพัฒนาระบบให้บริการผู้ใช้สิทธิบัตรทองอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อดูแลประชาชนผู้ใช้สิทธิให้เข้าถึงบริการสาธารณสุขที่จำเป็นอย่างครอบคลุมและทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นบริการคัดกรอง บริการตรวจรักษา...
Read More
0 replies on “นิทรรศการศิลปะ Art for the heart”