โรบินสัน เชิญชวนนักช้อปร่วมส่งต่อน้ำใจให้ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” ในงาน “โรบินสัน ลองจาเร แชร์ริ่ง ปีที่ 2” (Robinson Lingerie Sharing)

บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน)  บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และกลุ่มธุรกิจในเครือ ร่วมกับ กรมราชทัณฑ์ จัดงาน โรบินสัน ลองจาเร แชร์ริ่ง ปีที่ 2 (Robinson Lingerie Sharing)” เชิญชวนนักช้อปรวมพลัง ปันน้ำใจ ส่งต่อกำลังใจให้ผู้หญิงหลังกำแพงสูง  เพียงช้อปสินค้าในแผนกชุดชั้นในผู้หญิง ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิร่วมบริจาค “กางเกงชั้นในใหม่” จำนวน 1 ตัว หรือ ลูกค้าสามารถบริจาคเพิ่มได้ใน ราคาตัวละ 50 บาท  เพื่อมอบให้เป็นสวัสดิการให้กับผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานทั่วประเทศ  ระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม 10 พฤศจิกายน 2562  ณ  ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์  49 สาขา ทั่วไทย  พร้อมกันนี้ ในวันที่ 16 ตุลาคม 2562  ยังได้มีการจัดเสวนาความรู้และกิจกรรมต่างๆ เพื่อรวมรณรงค์ให้ผู้หญิงตระหนักถึงภัยจากมะเร็งเต้านม เนื่องในวันบราโลก  ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันและศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ที่จัดกิจกรรม

หมายเหตุ: รายละเอียดห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสัน ที่จัดกิจกรรมเสวนา ทั้งหมด 39 สาขา ได้แก่

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขารังสิต, ศรีราชาอยุธยาชลบุรีขอนแก่นเชียงราย,พิษณุโลกพระราม9สุราษฏร์ธานี, ลำปางอุบลราชธานีระยองมหาชัยอุดรธานีภูเก็ตนครศรีธรรมราชหาดใหญ่ และ เชียงใหม่

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขา ตรัง, สุพรรณบุรีกาญจนบุรีสระบุรีสุรินทร์ฉะเชิงเทราลพบุรีสมุทรปราการ, ปราจีนบุรีมุกดาหารบุรีรัมย์ศรีสมานแม่สอดลำปางกำแพงเพชรชลบุรี2, ร้อยเอ็ดชัยภูมิราชบุรีสกลนคร และจันทบุรี

 

Written By
More from pp
เซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว จัดโปรพิเศษ Bring Back The Love ฉลองการกลับมาเปิดให้บริการ ในวันที่ 22 มีนาคม 2564
เซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว จัดโปรพิเศษ Bring Back The Love ฉลองการกลับมาเปิดให้บริการ ในวันที่ 22 มีนาคม 2564 ห้องพักราคาเริ่มต้นเพียง 2,380 บาท พร้อมรับ 100% ของราคาห้องพักคืนเป็นเครดิตโรงแรมเพื่อใช้จ่ายระหว่างเข้าพัก
Read More
0 replies on “โรบินสัน เชิญชวนนักช้อปร่วมส่งต่อน้ำใจให้ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” ในงาน “โรบินสัน ลองจาเร แชร์ริ่ง ปีที่ 2” (Robinson Lingerie Sharing)”