อลิอันซ์ อยุธยา ชวนร่วม Healthy Living Day มหกรรมความรู้เพื่อแนะทางเลือกชีวิต ให้ “อยู่สบาย ตายดี”

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ร่วมกับ เจาะใจ และ ชีวามิตร  จัดงาน Healthy Living Day #โชคดีที่ได้เลือก ภายใต้แนวคิด มหกรรม อยู่สบาย ตายดี มหกรรมความรู้ที่จะช่วยให้ทุกคนตระหนักถึงทางเลือกในการใช้ชีวิต เพื่ออยู่อย่างดีทั้งกายและใจ และพร้อมจะตายจากไปอย่างมีคุณภาพ ในรูปแบบพิเศษที่ไม่น่าเบื่อ ไม่เศร้า แต่สนุกและเต็มไปด้วยสาระที่คุณต้องรู้ พบกับนิทรรศการ เวิร์คช็อปจากเครือข่ายภาคี รวมทั้งงานทอล์ค โดยนักคิด นักพูด ผู้มีประสบการณ์ตรงที่จะมาแชร์บทเรียนชีวิตเพื่อการ อยู่ดี” พร้อมล้อมวงคุยเรื่องการ “ตายดี ไปกับ เอ๋ นิ้วกลม อุ๋ย บุดดาเบลส โหน่ง วงศ์ทนง และ คุณหญิงจำนงศรี จากชีวามิตร โดยมี ดู๋ สัญญา คุณากร เป็นผู้ดำเนินรายการ

งาน Healthy Living Day #โชคดีที่ได้เลือก จัดในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 10.00 – 18.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปและชมนิทรรศการได้ฟรี และซื้อบัตรเข้าฟังทอล์คโชว์ Healthy Talk ทั้งสองช่วง ในราคา 300 บาท รายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้ จ่ายมอบให้ เยือนเย็น วิสาหกิจเพื่อสังคม และ I See You Contemplative Care ซึ่งเป็นหน่วยงานส่งเสริมการดูแลแบบประคับประคอง ผู้สนใจสามรถซื้อบัตร Healthy Talk ได้ที่ www.eventpop.me/e/7022 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 084-4441373

Written By
More from pp
แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มอบความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ชวนผู้โดยสารร่วมถ่ายรูปในกิจกรรม “สถานีส่งความสุข” ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. เป็นต้นไป
รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าในช่วงปลายปีชวนผู้โดยสารร่วมเดินทางไปกับแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ภายใต้กิจกรรม “สถานีส่งความสุข” (Journey of Happiness) พร้อมเนรมิตสถานีทั้ง 8 สถานีด้วยกล่องของขวัญแห่งความสุขที่มาพร้อมฉากหลากหลายมิติ ให้คุณได้สนุกสนานไปกับการเดินทาง...
Read More
0 replies on “อลิอันซ์ อยุธยา ชวนร่วม Healthy Living Day มหกรรมความรู้เพื่อแนะทางเลือกชีวิต ให้ “อยู่สบาย ตายดี””