คัดเลือกสุดยอดสตาร์ทอัพแห่งอาเซียน “Pitch@Palace ASEAN”  

องค์กรเครือข่ายผู้ประกอบการระดับโลก (Global Entrepreneurship Network) ในประเทศไทย ร่วมกับ Pitch@Palace Global และสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จัดงาน “Pitch@Palace ASEAN” ขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน 2562 โดยในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนจะมีการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น (Boot Camp) และในส่วนของการนำเสนอรอบสุดท้ายเพื่อเฟ้นหาตัวแทนสุดยอดสตาร์ทอัพจากกลุ่มประเทศอาเซียนจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน ณ ไอคอนสยาม 

งาน “Pitch@Palace ASEAN” เป็นโครงการพระราชดำริในเจ้าฟ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์คซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2557 ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ประกอบการที่เริ่มต้นทำธุรกิจให้สามารถดำเนินงานได้อย่างรวดเร็วผ่านการนำเสนอแผนธุรกิจต่อหน้าผู้ทรงอิทธิพลทางความคิด นักลงทุน และผู้เชี่ยวชาญจากทุกสาขาอาชีพ โดยเจ้าฟ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์คจะเสด็จเข้าร่วมงานทั้งสองวันของการจัดงาน ผู้ชนะจะได้รับการโหวตคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมนำเสนอแผนธุรกิจรอบชิงชนะเลิศระดับโลกในงาน Pitch@Palace Global 4.0 ในวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ พระราชวังเซนต์เจมส์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร 

ผู้สนใจเข้าร่วมงานคัดเลือกสุดยอดสตาร์ทอัพของอาเซียน สามารถสมัครทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.gethai.org หรือ https://pitchatpalace.com/aseanapplication/ ได้ตั้งแต่วันนี้-15 ตุลาคม 2562

Written By
More from pp
เตรียมพร้อมร่างกายด้วยแพทย์แผนจีน เพิ่มโอกาสความสำเร็จก่อนทำ “เด็กหลอดแก้ว”
ด้วยสภาพสังคม สิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจในยุคปัจจุบัน ส่งผลให้คู่สมรสหลายๆ คู่ ประสบปัญหาการมีลูกยาก การทำเด็กหลอดแก้วจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้าถึงได้ง่ายในยุคนี้ เพราะไม่เพียงแต่ค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาว์ลง หากได้เริ่มปรึกษาปัญหาการมีบุตรยากแล้ว โอกาสในการเข้าสู่กระบวนการทำเด็กหลอดแก้วย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน
Read More
0 replies on “คัดเลือกสุดยอดสตาร์ทอัพแห่งอาเซียน “Pitch@Palace ASEAN”  ”