มอบตัวแล้วยิงหญิงคาวัดฝั่งธน เป็นตำรวจหญิงโดนบอกเลิก สะกดรอยตามก่อนก่อเหตุ

วันที่ 21 กันยายน ส.ต.ต.หญิง สิริวรรณ สำเร็จศิลป์ อายุ 37 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ฝ่ายตม.ขาเข้า ด่านตม.ทอ.สุวรรณภูมิ เข้ามอบตัวที่ สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี

ภายหลังก่อเหตุยิง นางลินลดา พัฒนพันธ์ อายุ 39 ปี ขณะมาใส่บาตรพระที่วัดนิมมานรดี เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา
เบื้องต้นพบว่า เกิดจากปัญหาความรักความสัมพันธ์ ที่ผู้ตายพยายามเลิกรา ทางผู้ก่อเหตุสะกดรอยตามผู้ตายเพราะคิดว่า จะมีคนรักใหม่ จนเกิดเหตุดังกล่าว และหนีกลับไปบ้านเกิดที่ จ.สุพรรณบุรี ก่อนตัดสินใจมอบตัว ตำรวจเตรียมไปรับตัวเข้า สน.ภาษีเจริญ


Written By
More from pp
“ชวลิต” ดักคอข่าวลือหนาหู ร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญอาจล่มก่อนพิจารณาวาระ 3 แต่ยังเชื่อศาลรัฐธรรมนูญจะสร้างความเชื่อมั่นให้ประเทศ
28 กุมภาพันธ์ 2564-นายชวลิต วิชยสุทธิ์ ส.ส.นครพนม พรรคเพื่อไทยให้ความเห็นต่อข่าวลือหนาหูว่าก่อนถึงวันรัฐสภามีมติเห็นชอบการแก้ไขรัฐธรรมนูญในวาระที่ 3 ในวันที่ 17 มี.ค.2564 นั้น
Read More
0 replies on “มอบตัวแล้วยิงหญิงคาวัดฝั่งธน เป็นตำรวจหญิงโดนบอกเลิก สะกดรอยตามก่อนก่อเหตุ”