“ร่วมแรงร่วมใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน” สบอ.10 (อุดรธานี) ส่งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือเหตุน้ำท่วมในพื้นที่ถนนถูกตัดขาด

นายวันชัย จริยาเศรษฐโชค ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 10 เปิดเผยว่าได้สั่งการ ให้เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาตินายูง-น้ำโสม และหน่วยงานในสังกัด สบอ.10 (อุดรธานี) สนธิกำลังจัดเตรียมกำลังพลและอุปกรณ์ เข้าช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ หลังมีฝนตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมพื้นที่ ตำบลบ้านก้อง อำเภอนายูง จังหวัดอุดรธานี

ส่งผลทำให้ถนน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2348 โดนน้ำท่วมตัดขาด บริเวณท้องที่บ้านนาคำใหญ่ หมู่ 6 ตำบลบ้านก้อง อำเภอนายูง จังหวัดอุดรธานีี ซึ่งน้ำได้ท่วมบ้านเรือนประชาชนเสียหายประมาณ 5-6 หลังคาเรือน

 


Written By
More from pp
‘จับกัง 1’กำชับด่านดูแลแรงงานไทยกลับจากสวีเดน ชื่นชมทุกคนเป็นฮีโรนำรายได้เข้าประเทศ
รมว.แรงงาน เผย นายกรัฐมนตรี ให้ความสำคัญกับการจัดส่งแรงงานไทยไปทำงานในต่างประเทศ ชื่นชมแรงงานไทยมีทักษะฝีมือเป็นที่ยอมรับของนายจ้างต่างชาติ กำชับเจ้าหน้าที่ด่านตรวจคนหางานสุวรรณภูมิดูแลอำนวยความสะดวกแรงงานไทยที่เดินทางกลับจากการไปทำงานเก็บผลไม้ป่าฯ
Read More
0 replies on ““ร่วมแรงร่วมใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน” สบอ.10 (อุดรธานี) ส่งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือเหตุน้ำท่วมในพื้นที่ถนนถูกตัดขาด”