นายกฯ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.)

นายกฯ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) และการประชุมคณะกรรมการนโยบายตำรวจแห่งชาติ (ก.ต.ช.) ณ ห้องประชุมศรียานนท์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถนนพระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญ อาทิ รายงานการออกระเบียบ ก.ตร. ว่าด้วยเงินเพิ่มสำหรับตำแหน่งที่มีเหตุพิเศษตำแหน่งผู้ปฎิบัติหน้าที่ด้านป้องกันปราบปราม ด้านสืบสวน และด้านจราจร พ.ศ.2563, รายงานผลการดำเนินการตามข้อสังเกตของ ก.ตร.ในการประชุมครั้งที่ 6/2560 กรณีหารือแนวทางเยียวยาตามคำพิพากษาศาลปกครองเกี่ยวกับการแต่งตั้ง, การขออนุมัติเลื่อนเงินเดือนย้อนหลังเป็นกรณีพิเศษเฉพาะรายให้แก่ พ.ต.ท.เกรียงชัย ชัยเลิศวณิกุล ในห้วงที่ถูกให้ออกจากราชการ เป็นต้น


Written By
More from pp
ช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) ส่งกิจกรรมวันเด็กออนไลน์ครั้งแรก
ตามที่ทางช่องได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติมาโดยตลอดเป็นประจำทุกปีที่ผ่านมา แต่ในปีนี้พิเศษยิ่งกว่า เมื่อได้ยกกิจกรรมทั้งหมดมาอยู่ในรูปแบบออนไลน์ ส่งความสุขแก่ น้อง ๆ หนูๆ ถึงบ้านแบบใกล้ชิด เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อและแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในที่สาธารณะและให้สอดคล้องตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19
Read More
0 replies on “นายกฯ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.)”