คอนเสิร์ตเธียเตอร์ “ภาพสุดท้าย, Everlasting” ระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช  “ความตายสวยงามเท่ากับการมีชีวิตอยู่”

กลับมาแล้ว กับ Dreams and Musical The Charity ครั้งที่ 11 Concert Theatre การกุศล เรื่อง “EVERLASTING : ภาพสุดท้าย” โดยในปีนี้ “ครูนุ่น-สรีภรณ์ แสงบุญนำ “ผู้ก่อตั้ง Dreams and musical the Charity “กลุ่มพลังเล็กๆ” ร่วมมือกับ Rhythm Thinker โดยมีหลายองค์กรที่ให้การสนับสนุน เช่น สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รศ.นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการ รพ.ศิริราช พร้อมด้วยศิลปินหัวใจจิตอาสาคับคั่ง  อาทิ  “สุเมธ องอาจ” ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์ (ซาร่า เอเอฟ 3) ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตะ ,โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม (โดม เดอะสตาร์ 8) ฯลฯ โดยละครเวทีกึ่งมิวสิคัลการกุศล ครั้งนี้ เพื่อระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช

“ครูนุ่น-สรีภรณ์ แสงบุญนำ” ผู้ก่อตั้งกลุ่มพลังเล็กๆ กล่าวว่า กลุ่มพลังเล็กๆ คือ กลุ่มคนกลุ่มเล็กๆ  ที่รวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับสังคม หวังเพียงเพื่อมอบสิ่งดีๆ ให้กลับผู้อื่นโดยไม่หวังผลประโยชน์ใดๆ พวกเราเริ่มจากเงินออมของครูนุ่นและลูกศิษย์คนละเล็กคนละน้อยมาเป็นต้นทุนการจัดทำละครการกุศลเล็กๆ ขึ้น โดยมีจิตอาสาที่คอยมาช่วยเหลืองานด้านต่างๆ ปัจจุบันจิตอาสาเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ และได้รับการสนับสนุนเพิ่มขึ้นจากน้ำจิตน้ำใจของภาคส่วนต่างๆ จึงทำให้กลุ่มพลังเล็กๆ ของพวกเราเติบโตขึ้นจนถึงทุกวันนี้ การจัดกิจกรรมในแต่ละครั้งนอกจากเป็นการช่วยเหลือผู้ป่วยและสังคมแล้ว เรายังได้พบกับมวลพลังแห่งการสร้างเสริมจิตวิญญาณที่ดีของสรรพชีวิต เพื่อเป็นแบบอย่างให้กับเยาวชนคนรุ่นหลังต่อไป

โดยกลุ่มพลังเล็กๆ ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2551 จัดต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 11 และในปีนี้กลุ่มพลังเล็กๆ ได้รวมพลังเล็กๆ ของเรากับ Rhythm Thinker กลุ่มนักศิลปะสร้างสรรค์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่าเพราะเราเชื่อว่า “ศิลปะจะทำหน้าที่พัฒนาและเยียวยาจิตใจของมนุษย์” กลุ่มคนที่จะมาช่วยทำให้ละครในปีนี้เป็นสื่อกลางในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องคุณค่าของการให้ ตามคอนเซ็ปต์ “ใช้หัวใจทำ..นำด้วยหัวใจ” เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ชมละครในปีนี้

Written By
More from pp
ดีอีเอส เดือด! เตรียมร้องศาลปิด Facebook ในไทย หลังเมิน ปล่อยมิจฉาชีพยิง Ad. หลอกประชาชน
รมต.ชัยวุฒิ กร้าว พร้อมยื่นศาล ปิด Facebook สิ้นเดือนนี้ เร่งสกัดมิจฉาชีพหลอกลงทุน อ้างตลาดหลักทรัพย์-ก.ล.ต. ระบาดบนสื่อออนไลน์ หวั่นเป็นภัยต่อความมั่นคง และเศรษฐกิจของประเทศ
Read More
0 replies on “คอนเสิร์ตเธียเตอร์ “ภาพสุดท้าย, Everlasting” ระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช  “ความตายสวยงามเท่ากับการมีชีวิตอยู่””