คอนเสิร์ตเธียเตอร์ “ภาพสุดท้าย, Everlasting” ระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช  “ความตายสวยงามเท่ากับการมีชีวิตอยู่”

กลับมาแล้ว กับ Dreams and Musical The Charity ครั้งที่ 11 Concert Theatre การกุศล เรื่อง “EVERLASTING : ภาพสุดท้าย” โดยในปีนี้ “ครูนุ่น-สรีภรณ์ แสงบุญนำ “ผู้ก่อตั้ง Dreams and musical the Charity “กลุ่มพลังเล็กๆ” ร่วมมือกับ Rhythm Thinker โดยมีหลายองค์กรที่ให้การสนับสนุน เช่น สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รศ.นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการ รพ.ศิริราช พร้อมด้วยศิลปินหัวใจจิตอาสาคับคั่ง  อาทิ  “สุเมธ องอาจ” ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์ (ซาร่า เอเอฟ 3) ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตะ ,โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม (โดม เดอะสตาร์ 8) ฯลฯ โดยละครเวทีกึ่งมิวสิคัลการกุศล ครั้งนี้ เพื่อระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช

“ครูนุ่น-สรีภรณ์ แสงบุญนำ” ผู้ก่อตั้งกลุ่มพลังเล็กๆ กล่าวว่า กลุ่มพลังเล็กๆ คือ กลุ่มคนกลุ่มเล็กๆ  ที่รวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับสังคม หวังเพียงเพื่อมอบสิ่งดีๆ ให้กลับผู้อื่นโดยไม่หวังผลประโยชน์ใดๆ พวกเราเริ่มจากเงินออมของครูนุ่นและลูกศิษย์คนละเล็กคนละน้อยมาเป็นต้นทุนการจัดทำละครการกุศลเล็กๆ ขึ้น โดยมีจิตอาสาที่คอยมาช่วยเหลืองานด้านต่างๆ ปัจจุบันจิตอาสาเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ และได้รับการสนับสนุนเพิ่มขึ้นจากน้ำจิตน้ำใจของภาคส่วนต่างๆ จึงทำให้กลุ่มพลังเล็กๆ ของพวกเราเติบโตขึ้นจนถึงทุกวันนี้ การจัดกิจกรรมในแต่ละครั้งนอกจากเป็นการช่วยเหลือผู้ป่วยและสังคมแล้ว เรายังได้พบกับมวลพลังแห่งการสร้างเสริมจิตวิญญาณที่ดีของสรรพชีวิต เพื่อเป็นแบบอย่างให้กับเยาวชนคนรุ่นหลังต่อไป

โดยกลุ่มพลังเล็กๆ ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2551 จัดต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 11 และในปีนี้กลุ่มพลังเล็กๆ ได้รวมพลังเล็กๆ ของเรากับ Rhythm Thinker กลุ่มนักศิลปะสร้างสรรค์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่าเพราะเราเชื่อว่า “ศิลปะจะทำหน้าที่พัฒนาและเยียวยาจิตใจของมนุษย์” กลุ่มคนที่จะมาช่วยทำให้ละครในปีนี้เป็นสื่อกลางในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องคุณค่าของการให้ ตามคอนเซ็ปต์ “ใช้หัวใจทำ..นำด้วยหัวใจ” เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ชมละครในปีนี้

Written By
More from pp
ฟอร์ด ส่งแคมเปญ Ford Executive Car Deals  ให้คุณเป็นเจ้าของรถผู้บริหาร สภาพดี ราคาสุดเซอร์ไพรส์
ฟอร์ด ประเทศไทย ชวนลูกค้ามาเลือกช้อปรถผู้บริหาร และรถทดลองขับ เลขไมล์น้อย สภาพดี ในราคาสุดคุ้ม ทั้งฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ที่โชว์รูมฟอร์ด...
Read More
0 replies on “คอนเสิร์ตเธียเตอร์ “ภาพสุดท้าย, Everlasting” ระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช  “ความตายสวยงามเท่ากับการมีชีวิตอยู่””