เทศกาลเจ อร่อยล้ำแบบไม่จำเจ ลด ละ เลิก เนื้อสัตว์

เทศกาลทานเจ  ที่ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์  ไชนีสเชฟ พัน เอี่ยมสะอาด ห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์   รังสรรค์เมนูอาหารเจเพื่อสุขภาพ ไว้คอยต้อนรับทุกท่าน  อาทิ เต้าหู้ทอดจอมใจ  กุ้งทอดลิ้นจี่  ผัดหมี่โกเร็ง  ซุปข้นปรุงแบบเสฉวน  ข้าวผัดเจ และ เมี่ยงเจ ฯลฯ พร้อมอาหารชุดเจสำหรับครอบครัวใหญ่  ระหว่างวันที่  28 กันยายน-7 ตุลาคม 2562 สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร.0-2216-9555

 

สีฟ้าจัดเสิร์ฟความอร่อย อิ่มบุญ อุ่นท้อง กับซาลาเปาเจ 4 รสชาติ ปั้นมือสดใหม่ อร่อยได้ทุกวัน อิ่มบุญ อุ่นท้อง กับเมนูชุดพิเศษ ซาลาเปาเจ ร้อน ๆ หนานุ่มไส้แน่น เต็มคำกับ 4 รสชาติ ที่สีฟ้าพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพที่สดใหม่ ด้วยแป้งซาลาเปาชั้นดี ที่นำมาปั้น นวดจนฟูได้แป้งเนื้อนุ่ม มาพร้อมความอร่อย ให้คุณได้เลือกถึง 4 รสชาติ อัดไส้แน่นเต็ม ๆ คำ กับไส้โอวหนี่แปะก๊วยงาดำผักรวม และเห็ดรวม ลูกละ 28 บาท พิเศษ ในกล่องบรรจุชุดละ 8 ลูก

เหมาะสำหรับเป็นของฝากแด่คนพิเศษ หรือคนที่คุณรัก ในราคาพิเศษเพียงกล่องละ 198 บาท จากราคาปกติ 224 บาท ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน – 11 ตุลาคม 2562   สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 0-2655-0251 หรือที่ www.seefah.com   และ http://www.facebook.com/seefahfanpage

 

เฉลิมฉลองเทศกาลกินเจ ที่โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์  สุขุมวิท ซอย 20  อิ่มบุญกับเมนูติ่มซำและอาหารจีนไร้เนื้อสัตว์เพื่อสุขภาพหลากหลายเมนู ณ ห้องอาหารจีนระดับตำนาน เดอะ โกลเด้น พาเลซ  ที่เชฟประจำห้องอาหารสร้างสรรค์เมนูใหม่สไตล์กวางตุ้งที่จะหาทานได้เฉพาะที่นี่เท่านั้น อาทิ ฮะเก๋าเจ ขนมจีบเจ เกี๊ยวผักโขมเจ ฟักทองทอดเจ ปอเปี๊ยะเจ ซาลาเปาเห็ดหอมเจ ซาลาเปาไส้เผือกเจ ก๋วยเตี๊ยวหลอดเจ เต้าหู้เห็ดหอมเจ เส้นหมี่เห็ดชิเมจิน้ำแดง พิเศษ พบกับ เมนูเจสุดประทับใจ อย่าง วิหคคืนรัก แฮ่กึ๊นกุ้ยหลินเจ และเต้าหู้   เซี่ยงไฮ้อบหม้อดิน และอีกหลากเมนูที่ปรุงแต่งโดยปราศจากเนื้อสัตว์  พร้อมเสิร์ฟให้คุณลิ้มลองตลอดเทศกาลอาหารเจ

โปรโมชั่นพิเศษเมื่อสั่งเมนูเจ ได้รับส่วนลดทันที 20% ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน – 15 ตุลาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร.0-2262-1234 หรือ www.facebook.com/WindsorSuitesHotel

ห้องอาหารจีน ดิเอมเพรส โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง ได้รวบรวมรายการอาหารเจที่มีชื่อเสียงสไตล์จีนแบบต้นตำรับ  ทั้งในแบบเมนูให้เลือกสรร หรือแบบโต๊ะจีนเพื่อสุขภาพให้อิ่มบุญกันถ้วนทั่ว ที่มีให้ท่านเลือกอิ่มอร่อยทั้งกายและใจได้มากมาย อาทิ ออเดิร์ฟเจ ซุปหูฉลามน้ำแดง  เต้าหู้จักรพรรดิ เป๋าฮื้อเจี๋ยนก้านคะน้า กุ้งผัดซอสพริกสดเสฉวน ปลาเผือกเทวดาซอสเปรียวหวาน ผัดห้าเทพธิดา ข้าวอบเผือกทรงเครื่อง และ บะหมี่หวานเอมเพรส เป็นต้น ชุดโต๊ะจีน ราคาชุดละ 10,005 บาทสุทธิ (สำหรับ 8-10 ท่าน/14 รายการ) หรือจะเลือกแบบรายเมนูได้ตามที่ต้องการ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่ 23 กันยายน – 30 ตุลาคม 2562 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและ สำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ 0-2281-3088 ต่อ 147-148

ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ขอเชิญทุกท่านร่วมละเลิกเนื้อสัตว์เพียงปีละครั้งกับ เทศกาลกินเจ อิ่มบุญ พร้อมอุ่นใจเรื่องสุขภาพกับอาหารเจคุณภาพรสเลิศที่มีความอร่อยให้เลือกหลากหลายสไตล์อะลาคาร์ทเมนู สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา โทร. 0-3521-2535 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kameocollection.com

 

อร่อยไม่รู้เบื่อกับเมนูอาหารเจ ที่ ร้านลีคาเฟ่  ลดละเลิกเนื้อสัตว์เป็นช่วงเวลาที่ดีเพื่อให้ร่างกายได้พัก ฟื้นฟูและปรับสมดุลร่างกาย ในช่วงเทศกาลกินเจปีนี้ ร้านอาหาร Lee Café สาขาไลฟ์เซ็นเตอร์ ชั้น G (อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี) ซึ่งเป็นร้านอาหารร่วมสมัย มีทั้งอาหารสไตล์ตะวันตกและตะวันออก จึงได้คัดสรรเมนูอาหารเจให้คุณเลือกรับประทานได้อร่อยไม่รู้เบื่อตลอดช่วงเทศกาลกินเจ

เมนูแนะนำ “ขนมผักกาดเจ” ซึ่งโดยปกติแล้วขนมผักกาดเป็นเมนูยอดฮิต เพราะที่ร้านจะใช้หัวไชเท้าหรือหัวผักกาดล้วนๆ ไม่ผสมแป้ง ทำให้ได้เนื้อของขนมผักกาดที่มีเอกลักษณ์ นำมาปรุงรสด้วยซอสเจสูตรพิเศษ แต่ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม ต่อด้วยเมนู “โกยซีหมี่เจ” ถึงจะไม่มีเนื้อสัตว์ แต่ก็ทดแทนด้วยโปรตีนจากถั่วเหลืองเป็นหลัก เสิร์ฟด้วยเห็ดหอม คะน้าฮ่องกง แครอท หน่อไม้ พร้อมปรุงรสชาติให้กลมกล่อมอร่อยจนไม่ต้องปรุงเพิ่ม สำหรับคนที่ชอบเมนูอยู่ท้อง ต้อง “ข้าวกะเพราเจ” ใช้โปรตีนชั้นดี ใส่เห็ดหอม เห็ดฟาง ผัดพร้อมกับพริกเพื่อให้ได้รสที่จัดจ้านขึ้น และความหอมของใบกะเพราทำให้ลืมไปเลยว่ากำลังรับประทานอาหารเจ เอาใจสายเฮลตี้กับเมนู “ยำเห็ด 3 อย่าง” โดยใช้เห็ดฟาง เห็ดชิเมจิ เห็ดออเรนจิ มาลวกแบบกรุบๆ ปรุงรสด้วยน้ำยำรสนัวสูตรเจ อร่อยเด็ดจนต้องสั่งอีกจาน และอีกหนึ่งเมนูเอาใจคนชอบประเภทแกงอย่าง “แกงเขียวหวานเจ” ใช้โปรตีนชั้นดี น้ำกะทิ เคี่ยวกับพริกแกงสูตรเจเติมมะเขือเปาะ มะเขือพวง อร่อยเข้มข้นแต่ไม่เลี่ยน นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูเด็ด อาทิ เต้าหู้ทอดเจ ปอเปี๊ยะเจ ราดหน้าเจ ผัดพริกขิงถั่วเจ และอื่นๆ ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยตลอดเทศกาลนี้เลยคะ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ร้านอาหาร Lee Cafe สาขาไลฟ์เซ็นเตอร์ โทร.0-2677-7395   facebook:leecafeshop

 

ความอร่อยล้ำแบบไม่จำเจ เวียนมาอีกครั้งในช่วงเวลาแห่งความอิ่มเอมกายและใจ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านร่วมสืบสานเทศกาลถือศีลกินเจเพื่อลด ละ เลิกทานเนื้อสัตว์ให้ได้บุญเต็มที่ ด้วยหลากหลายเมนู อาหารเจ นานาชาติกับความอร่อยล้ำแบบไม่จำเจ มาเอาใจทุกท่านตลอดเทศกาลกินเจประจำปี 2562 นี้

ร่วมต้อนรับเทศกาลถือศีลกินเจประจำปี 2562 ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน-7 ตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านในช่วงเวลาแห่งความอิ่มเอมกายและใจ และร่วมสืบสานเทศกาลถือศีลกินเจเพื่อลด ละ เลิกทานเนื้อสัตว์ให้ได้บุญเต็มที่ ด้วยหลากหลายรายการ อาหารเจ นานาชาติที่มาพร้อมรสชาติแปลกใหม่สุดสร้างสรรค์กับความอร่อยล้ำแบบไม่จำเจ มาเสิร์ฟให้ทุกท่านได้อิ่มเอมและอิ่มบุญอย่างถ้วนหน้าตลอดทุกๆ วัน

ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ที่นำเสนออาหารเจสไตล์ตะวันตก-เมดิเตอร์เรเนียน ในหลากหลายเมนูอร่อยสุดสร้างสรรค์ อาทิ พาสต้าฟูซิลี่ซอสโบโลญนีส จานพาสต้าสุดคลาสสิกกับเส้นเกลียวฟูซิลี่เหนียวนุ่ม ในซอสโบโลญนีสเข้มข้นแต่กลมกล่อมด้วยรสชาติและรสสัมผัสจากหลายวัตถุดิบเจ มอบความแปลกใหม่อย่างลงตัว ข้าวหน้าไส้กรอกเจซอสโพรวองซ์ ที่อัดแน่นด้วยรสชาติสไตล์ฝรั่งเศสทั้งจาก มะกอกดำ ซูกินี่ มะเขือเทศ ผัดในซอสโหระพา ที่รับประกันความอร่อยของอาหารเจแบบไม่จำเจอย่างแน่นอน และ ซูกินี่ ฟริตเตอร์ ชิ้นโตหนานุ่ม เสิร์ฟคู่สลัดซัคโคทาชปรุงรสสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน หรือจะเป็นความอร่อยสไตล์ไทยโมเดิร์นในเมนู ผัดกะเพราเจ และ ลาบเจ ที่นำเสนออย่างตะวันตกแต่คงความอร่อยครบรสอย่างไทย ถูกใจทุกๆท่านในทุกมื้ออย่างแน่นอน

หรือจะสัมผัสความแปลกใหม่ของอาหารเจในสไตล์ตะวันออกแบบญี่ปุ่นจากห้องอาหารฮากิ ก็พร้อมให้คุณเลือกรับประทานตลอดทุกวันในหลายรายการอาหาร ทั้ง เรนโบว์ ซูชิโรลล์เจ ความอลังการของอาหารเจในรูปแบบซูชิที่มีให้ลองที่นี่ที่เดียวเท่านั้น อุด้งเห็ดชิตาเกะผัดสไตล์ฮากิ ครบรสชาติเครื่องปรุงอุด้งแบบดั้งเดิม ผัดแห้งสไตล์ฮากิ ชุดเทมปุระเจรวม ที่มอบความกรุบกรอบของเทมปุระผักนานาชนิดกับซอสรสกลมกล่อมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม และที่พลาดไม่ได้ เทปันยากิเห็ดและเต้าหู้ญี่ปุ่น ที่เชฟพร้อมปรุงสดใหม่ให้คุณได้เพลิดเพลินกันแบบถึงรสถึงชาติเลยทีเดียว พร้อมอีกหลากหลายรายการอาหารเจครบรส พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้อิ่มเอมและอิ่มบุญตลอดทุกๆวัน ในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ ประจำปี 2562 นี้

ร่วมสืบสานเทศกาลถือศีลกินเจประจำปี 2562 เพื่อลด ละ เลิกทานเนื้อสัตว์ให้ได้บุญเต็มที่ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 28 กันยายน ถึงวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 นี้ พร้อมลิ้มรสหลากหลายเมนู อาหารเจ นานาชาติสุดสร้างสรรค์กับความอร่อยล้ำแบบไม่จำเจ ที่เชฟประจำห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ และ โคสต์บีชคลับและบิสโทร บรรจงสร้างสรรค์เพื่อเอาใจทุกท่านตลอดเทศกาลกินเจและตลอดทุกวันในเดือนตุลาคมนี้ พร้อมเสิร์ฟทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 120++ บาทเท่านั้น ณ  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0-3251-2021-38

 

Written By
More from pp
การเคหะแห่งชาติ เชิญชวนร่วมกิจกรรม “CSR Day การเคหะแห่งชาติ 2564” ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมจัดเวที “Homey CSR เสวนา For Now and Then” เดินหน้าผลักดันโครงการชุมชนอัจฉริยะและน่าอยู่ อย่างยั่งยืนเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น (Smart and Sustainable Community for Better Well-being: SSC)
กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดย การเคหะแห่งชาติ เผยแพร่นิทรรศการและกิจกรรม “CSR Day การเคหะแห่งชาติ 2564” ผ่านช่องทางออนไลน์ www.homey-CSR2021.com เชิญชวนผู้สนใจเข้าชมนิทรรศการ และการเสวนาหัวข้อ...
Read More
0 replies on “เทศกาลเจ อร่อยล้ำแบบไม่จำเจ ลด ละ เลิก เนื้อสัตว์”