ศรชล.ภาค 1 ประสานให้การช่วยเหลือลูกเรือประมงชาวเมียนมา พลัดตกทะเลบริเวณ จ.ชุมพร

เมื่อวันที่ 15 พ.ค.63 ศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล.จว.ชุมพร ภาค 1 โดย ศรชล. ได้รับแจ้งจากเจ้าของเรือ ช.ชูโชคจุฑามาศ 42 ทะเบียน 397530358 ขนาด 116.79 ตันกรอส เครื่องมืออวนลากแผ่นตะเฆ่ ว่าไต๋เรือแจ้งว่าเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ลูกเรือชื่อ MR.AUNG ZAW WIN (อังซอวิน) อายุ 47 ปี สัญชาติเมียนมา พลัดตกจากท้ายเรือ บริเวณ แลต. 10 20 00 N ลอง. 99 30 00

ในการนี้ ศรชล.จ.ชุมพร ได้ประสานไปยัง ศจร.ชุมพร แจ้งข่าวไปยังเรือประมงในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อทำการค้นหาและช่วยเหลือลูกเรือดังกล่าว แต่ยังไม่พบลูกเรือดังกล่าว

ทังนี้ พี่น้องชาวประมงพบเห็นกรุณาให้ความช่วยเหลือและแจ้งศูนย์ PIPO ชุมพร โทร.0-7752-2003 และ 06-3068-0752

Written By
More from pp
เพื่อแม่สูงอายุ
ตรีรนันท์ ลีฬหาวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังพันธมิตรแบรนด์สินค้ากลุ่มบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า แม่และเด็กชั้นนำ มอบของใช้จำเป็นและเงินสมทบทุนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแก่คุณแม่ผู้สูงอายุที่ด้อยโอกาสทั่วประเทศ
Read More
0 replies on “ศรชล.ภาค 1 ประสานให้การช่วยเหลือลูกเรือประมงชาวเมียนมา พลัดตกทะเลบริเวณ จ.ชุมพร”