โครงการทหารพันธุ์ดี นำผลผลิตจากโครงการฯ ออกจำหน่ายให้กับประชาชนรอบค่ายศรีพัชรินทร ขอนแก่น

ตามที่ พลเอก วิจักขฐ์ สิริบรรสพ ที่ปรึกษามูลนิธิชัยพัฒนา ได้รับสนองพระราชกระแสรับสั่งฯ จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงมีความห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19

และมีพระราชประสงค์ให้โครงการทหารพันธุ์ดี นำผลผลิตออกจำหน่ายให้กับประชาชนในราคาถูก เพื่อเยียวยาความลำบากจากผลกระทบ และเพื่อเป็นการสนองพระราชกระแสรับสั่งฯ

เมื่อวันที่ 15 เม.ย.63 ที่ผ่านมา “โครงการทหารพันธุ์ดี มณฑลทหารบกที่ 23” ได้นำผลผลิตจากโครงการฯ ออกจำหน่ายให้กับประชาชนรอบค่ายศรีพัชรินทร และประชาชนทั่วไป ณ บริเวณตลาดบ้านโนนชัย ม.10 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยได้นำผลผลิตจาก โครงการทหารพันธุ์ดี ออกจำหน่ายให้กับประชาชน ได้แก่ ไข่ไก่ ไข่เป็ด ผักโหระพา ผักกาดเขียว ผักบุ้ง ผักชะอม ดอกขจร พริกขี้หนู ผักโขมแดง และผักสลัด

Written By
More from pp
ออมเริ่มต้นแค่ 5 พันบาท ก็ได้ลุ้นเงินล้านทุกงวด!! กับสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดเกล็ดดาว Plus
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดทำ “สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดเกล็ดดาว Plus” หน่วยละ 5,000 บาท (จำนวน 10 หมวด...
Read More
0 replies on “โครงการทหารพันธุ์ดี นำผลผลิตจากโครงการฯ ออกจำหน่ายให้กับประชาชนรอบค่ายศรีพัชรินทร ขอนแก่น”