รู้ทัน “โรคแพนิค” ภัยร้ายที่ทำลายสุขภาพจิต ร่วมฟังสัมมนาฟรี 25 พ.ค.นี้ ที่พาราไดซ์ เพลส

ความเครียดสะสม อาจนำไปสู่ “โรคแพนิค” โดยไม่รู้ตัว! สมาคมภริยาแพทย์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พิชญานิน คลินิก และ พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ชวนคุณร่วมสร้างเกราะป้องกันสุขภาพกายและใจ อย่าปล่อยให้ความเครียดมาทำร้ายตัวคุณ ในงานสัมมนาเรื่อง โรคแพนิค PANIC ภัยร้ายที่ทำลายสุขภาพจิต พบกับ นพ.ธีรวุฒิ รัตนพิชญชัย และ อาจารย์อัญชลี แสงชาญชัย ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิต ที่จะมาให้คำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับโรคแพนิคและวิธีการรับมือกับความเครียดที่ส่งผลต่อจิตใจและร่างกาย เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้เรียนรู้เกี่ยวกับสาเหตุของโรคแพนิค และวิธีการจัดการกับความเครียดที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งเทคนิคและวิธีการรักษาที่ช่วยให้ผู้ป่วยสามารถกลับมามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

หากคุณหรือคนใกล้ชิดกำลังเผชิญกับความเครียดหรือสงสัยว่าอาจมีภาวะแพนิค ร่วมหาคำตอบกับทุกข้อสงสัย ในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคม 2568 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 16.00 น. ณ ชั้น 1 ลาน Event 1-2 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ เพลส ทั้งนี้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนา ฟรี! สามารถลงทะเบียนทาง QR code หรือโทร. 06-3868-9925

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel

Written By
More from pp
รพ.พระรามเก้า จัดงาน “ฝากหัวใจ…ให้เราดูแล”  WORLD HEART DAY เปิดตัว S-Patch Cardio เทคโนโลยีใหม่แห่งการดูแลหัวใจ  
โรงพยาบาลพระรามเก้า ขอเชิญชวนคนไทยทุกคน ร่วมสัมผัสกับมิติใหม่แห่งการดูแลหัวใจ ที่เรารู้สึกได้เอง ในงาน “ฝากหัวใจ…ให้เราดูแล” WORLD HEART DAY พบกับการเปิดตัวนวัตกรรมเบิกทางยุคใหม่แห่งสุขภาพ “S-Patch Cardio”
Read More
0 replies on “รู้ทัน “โรคแพนิค” ภัยร้ายที่ทำลายสุขภาพจิต ร่วมฟังสัมมนาฟรี 25 พ.ค.นี้ ที่พาราไดซ์ เพลส”