อร่อยกับความสดใหม่ของบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น

อร่อยกับความสดใหม่ของบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ เทปันยากิ เทมปุระ ทาโกยากิ อุด้งร้อน สลัดบาร์ ผลไม้ และขนมหวาน อิ่มเอมไม่อั้นกับรายการอาหารกว่า 50 เมนู รังสรรค์ความอร่อยอย่างประณีตเพื่อสุขภาพ ตามวัฒนธรรมดั้งเดิมของคนญี่ปุ่น
ห้องอาหารญี่ปุ่นเอโดะ เปิดให้บริการบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30 น. และ มื้อเย็น เวลา 17.00-21.00 น. ในราคา 690 บาทถ้วน/ท่าน

ห้องอาหารญี่ปุ่นเอโดะ บนชั้น 2 อาคาร บี โรงแรม อัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2159-5888

Written By
More from pp
“UNFPA” จับมือภาครัฐ- องค์กรภาคี ร่วมรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อผู้หญิง หนุนสร้างสังคมแห่งโอกาสและเท่าเทียมโดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง
จากรายงาน UNFPA พบว่าร้อยละ 1 ใน 3 ของผู้หญิงทั่วโลก ถูกกระทำรุนแรงด้านร่างกายจากสามีของตน และปัจจุบันผู้หญิงไทยมีแนวโน้มถูกกระทำความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ
Read More
0 replies on “อร่อยกับความสดใหม่ของบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น”