“สนธิญาณ” โพสต์ ลาออกจากทุกตำแหน่งในท็อปนิวส์

12 พฤศจิกายน 2566 – นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสถานีข่าวท็อปนิวส์ โพสต์ภาพจดหมายเขียนด้วยลายมือว่า

เรียน คณะกรรมการบริษัท ท็อปนิวส์ฯ เรื่อง ขอลาออกจากกรรมการบริษัท และทุกตำแหน่งที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 2566 เป็นต้นไป เนื่องด้วยทิศทางธุรกิจผมกับคณะบริหารไม่ตรงกัน นับจากนี้ผมมีสถานะเป็นผู้ถือหุ้นเพียงอย่างเดียว หากคณะกรรมการท่านใดพร้อมจะซื้อหุ้นก็ยินดีจะขาย

และระบุแคปชันว่า “นับตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Top News แต่อย่างใด นอกจากเป็นผู้ถือหุ้น จนกว่าจะขายหุ้นได้” ทำให้โพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเป็นจำนวนมาก

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา บริษัท ท็อปนิวส์ ดิจิทัล มีเดีย จำกัด เพิ่มร่วมมือกับบมจ. เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป เพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจในส่วนธุรกิจทีวีดิจิทัล โดยทางสถานีข่าว Top News จะดูแลในกลุ่มรายการข่าวสาร สาระ ทั้งในด้านข่าวทั่วไป ประเด็นทางสังคม การเมือง เศรษฐกิจ การเงิน และการลงทุน แทนสถานีข่าวทุกประเภทของ JKN ทั้งหมดในปัจจุบัน

แต่หลังจากที่มีการประกาศความร่วมมือกัน อัญชะลี ไพรีรัก ผู้ประกาศข่าวคนดัง ของช่องก็มีการลาออก และมาร่วมงานกับทางสำนักข่าวแนวหน้า

Written By
More from pp
“ฝ่ายค้าน” ยืนยันไม่เข้าร่วมคณะกรรมการสมานฉันท์ ย้ำ รัฐบาลต้องจริงใจ เร่งเดินหน้าแก้รัฐธรรมนูญ ยุติคุกคามผู้เห็นต่าง
นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ในฐานะผู้นำฝ่ายค้านฯ กล่าวว่า พรรคร่วมฝ่ายค้านทั้ง 6 พรรค ขอยืนยันในมติเดิมว่าจะไม่เข้าร่วมคณะกรรมการสมานฉันท์ที่สภาผู้แทนราษฎรเป็นผู้ดำเนินการ มีทั้งหมด 7 ฝ่าย...
Read More
0 replies on ““สนธิญาณ” โพสต์ ลาออกจากทุกตำแหน่งในท็อปนิวส์”