“สนธิญาณ” โพสต์ ลาออกจากทุกตำแหน่งในท็อปนิวส์

12 พฤศจิกายน 2566 – นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสถานีข่าวท็อปนิวส์ โพสต์ภาพจดหมายเขียนด้วยลายมือว่า

เรียน คณะกรรมการบริษัท ท็อปนิวส์ฯ เรื่อง ขอลาออกจากกรรมการบริษัท และทุกตำแหน่งที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 2566 เป็นต้นไป เนื่องด้วยทิศทางธุรกิจผมกับคณะบริหารไม่ตรงกัน นับจากนี้ผมมีสถานะเป็นผู้ถือหุ้นเพียงอย่างเดียว หากคณะกรรมการท่านใดพร้อมจะซื้อหุ้นก็ยินดีจะขาย

และระบุแคปชันว่า “นับตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Top News แต่อย่างใด นอกจากเป็นผู้ถือหุ้น จนกว่าจะขายหุ้นได้” ทำให้โพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเป็นจำนวนมาก

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา บริษัท ท็อปนิวส์ ดิจิทัล มีเดีย จำกัด เพิ่มร่วมมือกับบมจ. เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป เพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจในส่วนธุรกิจทีวีดิจิทัล โดยทางสถานีข่าว Top News จะดูแลในกลุ่มรายการข่าวสาร สาระ ทั้งในด้านข่าวทั่วไป ประเด็นทางสังคม การเมือง เศรษฐกิจ การเงิน และการลงทุน แทนสถานีข่าวทุกประเภทของ JKN ทั้งหมดในปัจจุบัน

แต่หลังจากที่มีการประกาศความร่วมมือกัน อัญชะลี ไพรีรัก ผู้ประกาศข่าวคนดัง ของช่องก็มีการลาออก และมาร่วมงานกับทางสำนักข่าวแนวหน้า

Written By
More from pp
‘50 ปี เอส แอนด์ พี’ เฉลิมฉลองมหามงคลรับตรุษจีน ด้วยเมนูอาหารคาว-หวาน เสริมความเป็นสิริมงคล
เอส แอนด์ พี ก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีกระต่ายทอง นำเสนอเมนู “ฉลองมหามงคลรับตรุษจีน” ด้วยหลากหลายเมนูอาหารคาว-หวาน เพื่อความเป็นสิริมงคลรับตรุษจีน
Read More
0 replies on ““สนธิญาณ” โพสต์ ลาออกจากทุกตำแหน่งในท็อปนิวส์”