ประกวดพูด หัวข้อ “รวมพลังจิตอาสา พัฒนาชาติให้ยั่งยืน” ชิงถ้วยพระราชทาน กรมสมเด็จพระเทพฯ

บริษัท อสมท จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ปตท จำกัด(มหาชน) และ มูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา ระดับ อุดมศึกษา มาสร้างพลังความดีในตัวเองกับการประกวดพูดในหัวข้อ “รวมพลังจิตอาสา พัฒนาชาติให้ยั่งยืน” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รางวัลชนะเลิศ “พจนศิลป์” พร้อมทุนการศึกษา มูลค่ารวม 200,000 บาท

สำหรับนิสิต นักศึกษา ระดับอุดมศึกษา ที่สนใจเข้าร่วมประกวด ไม่จำกัดเพศ และ อายุ ส่งคลิปวิดีโอการพูดสุนทรพจน์ความยาวไม่เกิน 2 นาที  โดยเนื้อหากล่าวถึงการรวมพลังทำประโยชน์เพื่อสังคม ในหัวข้อ “รวมพลังจิตอาสา พัฒนาชาติให้ยั่งยืน” ส่งคลิปวิดีโอมาที่หน้ากิจกรรมของ Facebook พจนศิลป์ พร้อมส่งชื่อ นามสกุล หมายเลขติดต่อ และ มหาวิทยาลัย สาขาวิชาที่ท่านกำลังศึกษามาที่กล่องข้อความ Facebook พจนศิลป์ จำกัดสิทธิ์ให้ 1 คน สามารถส่งได้ 1 คลิปเท่านั้น สามารถส่งได้ตั้งแต่วันที่ 17 ส.ค. 62 เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook  พจนศิลป์ หรือ โทรสอบถามที่ 0-2201-6470

Written By
More from pp
สธ. เผยไทยเข้มมาตรการสำหรับคนต่างชาติที่มาจากประเทศเสี่ยงสายพันธุ์อินเดีย เพื่อป้องกันไม่ให้ระบาดในไทย
กระทรวงสาธารณสุข เผยไทยเข้มมาตรการสำหรับคนต่างชาติที่มาจากประเทศเสี่ยงสายพันธุ์อินเดีย เพื่อป้องกันไม่ให้ระบาดในไทย หลังตรวจพบผู้ติดเชื้อสายพันธุ์อินเดียรายแรก ในสถานที่กักกันตัวที่รัฐกำหนด (SQ) ซึ่งรายดังกล่าวเดินทางเข้ามาตามระบบที่วางไว้ ทำให้ตรวจพบได้เร็วและเข้าสู่ระบบการรักษาอย่างทันท่วงที
Read More
0 replies on “ประกวดพูด หัวข้อ “รวมพลังจิตอาสา พัฒนาชาติให้ยั่งยืน” ชิงถ้วยพระราชทาน กรมสมเด็จพระเทพฯ”