ส่งมอบรถ 3 ล้อซูโมต้า แก่โรงพยาบาลอุทัยธานี

ดร.วิโรจน์ กุศลมโนมัย ประธานบริหาร CEO บริษัท ซูโมต้า มอเตอร์ จำกัด ได้ส่งมอบรถสามล้อบรรทุกไฟฟ้าจำนวน 3 คัน

โดยมีคุณเกรียงศักดิ์ คำอิ่ม ผู้อำนวยการ และคุณจิรวัฒน์ เชี่ยวชาญ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุทัยธานี เป็นผู้รับมอบ สำหรับใช้ส่งผ้าและอาหารในโรงพยาบาล โดยทางโรงพยาบาลได้สั่งซื้อรถซ้ำอีก 4 คัน สำหรับขนย้ายตู้สแตนเลสใส่เครื่องมือแพทย์ของแผนกจ่ายกลาง และขนส่งผู้ป่วยระหว่างตึกเก่าและตึกใหม่ภายในโรงพยาบาล

นอกจากนี้ยังได้ออเดอร์รถสามล้อไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องในเดือนถัดไป ซึ่งได้แก่รถสามล้อไฟฟ้าขนขยะทั่วไป รถสามล้อไฟฟ้าขนขยะติดเชื้อ รวมถึงได้มีการพัฒนาเป็นรถสามล้อไฟฟ้าสำหรับส่งอาหารขนาดเล็กเพื่อขับเข้าลิฟต์ได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นตัวแทน SUMOTA เพื่อนำไปต่อยอด ต่อเติม หรือทำหลังคาฟู้ดทรัค รวมถึงสั่งซื้อจำนวนมากเพื่อทำการตลาดร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นภาคเกษตร อุตสาหกรรม ภาคท่องเที่ยว ภาคการค้า โลจิสติกส์ วิศวกรรม การบริการ สุขาภิบาล และภาคสาธารณะสุข หรืออื่น ๆ

ติดต่อได้ที่บริษัท ซูโมต้า มอเตอร์ จำกัด หรือเว็บไซต์ www.sumota.co.th, Id line : @sumota, Id line: drvirojsumota, Facebook: sumotaclub, หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0-2416-5700, 09-7220-0574, 09-7972-2335

Written By
More from pp
ศบค.ไฟเขียวมาตรการผ่อนปรนการแสดงมหรสพ วธ.เร่งแจ้งแนวทางปฏิบัติป้องกันโควิด-19 ให้สวจ.ทุกจังหวัด ผู้ประกอบการและสมาคมศิลปินพื้นบ้าน 9 สมาคมแล้ว
นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (โควิด-19) หรือ ศบค.ได้ให้ความเห็นชอบแนวทางปฏิบัติตามมาตรการผ่อนคลายกิจการและกิจกรรมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตามที่กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) เสนอ
Read More
0 replies on “ส่งมอบรถ 3 ล้อซูโมต้า แก่โรงพยาบาลอุทัยธานี”