มหาดไทยยุคผม ต้องไม่มีแบบนี้ ! “อนุทิน” ตอบปมข่าว คนมีสีเอี่ยวเว็บพนัน

25 กันยายน 2566 ที่กรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย กทม. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวตอบคำถามผู้สื่อข่าวในประเด็นเรื่อง การตรวจพบข้าราชการตำรวจ มีส่วนพัวพัน รับผลประโยชน์จากขบวนการเว็บพนันออนไลน์ว่า

“นี่คือเรื่องที่แย่ที่สุด เมื่อคนถือกฎหมายดันไปทำผิดกฎหมายเสียเอง”

เมื่อถามย้ำว่ากระทรวงมหาดไทยมีแนวทางจะจัดการเรื่องนี้อย่างไรบ้าง นายอนุทิน ตอบว่า ต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในส่วนของกระทรวงมหาดไทย การปราบปรามผู้มีอิทธิพล เป็นนโยบายของกระทรวงอยู่แล้ว

“สำหรับกระทรวงมหาดไทยในยุคที่ผมกำกับดูแล จะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น”

Written By
More from pp
ผมบางศีรษะล้านจากพันธุกรรม
    โดย รศ.ดร.พญ.รัชต์ธร ปัญจประทีป                                                                                               แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผม เรื่องของพันธุกรรม มีส่วนสำคัญกับความสัมพันธ์ในการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย ซึ่งเรื่องของเส้นผมนั้นเป็นเรื่องของบุคลิกภาพทางสังคมและความรู้สึกทางอารมณ์ของตนเองและคนรอบข้าง ดังนั้นจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด เนื่องจากสามารถสร้างความวิตกจริต ความกังวล ความไม่มั่นใจในตนเองจนถึงขั้นเกิดภาวะความเครียดได้
Read More
0 replies on “มหาดไทยยุคผม ต้องไม่มีแบบนี้ ! “อนุทิน” ตอบปมข่าว คนมีสีเอี่ยวเว็บพนัน”