“สส.ปกรณ์” ลงพื้นที่ประสบภัย แม่ฮ่องสอน ประสานหน่วยงาน ป้องกันภัยธรรมชาติ

“สส.ปกรณ์” พปชร.” รุดเข้าพื้นที่อุทกภัยอำเภอเมืองดูแลประชาชน เก็บข้อมูลประสานหน่วยงานแก้ไขปัญหา ป้องภัยธรรมชาติ

นายปกรณ์ จีนาคำ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) เขต1 จ.แม่ฮ่องสอน เปิดเผยว่า ได้ลงพื้นที่ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อให้กำลังและเยี่ยมพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย

พร้อมทั้งได้มอบ นำสิ่งของบรรเทาทุกข์ ยังได้สอบถามปัญหาเก็บข้อมูลสภาพพื้นที่เพิ่มเติมเพื่อนำไปประสานกับหน่วยงาน หาแนวทาฃช่วยเหลือและแก้ปัญหาระยะยาวให้กับพี่น้องประชาชน ต่อไป

ทั้งนี้ ในพื้นที่จ.แม่ฮ่องสอน ได้รับผลกระทบจากอิทธิพลจากลมมรสุม มีฝนตกอย่างต่อเนื่อง ที่พัดผ่านเข้ามาในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ในช่วงวันที่ 5,8 และ14 กันยายนที่ผ่านมา ส่งผลให้มีปริมาณสะสมในพื้นที่สูง เกิดน้ำไหลหลากเข้าท่วมบ้านเรือน และทำให้เกิดความเสียหายในวงกว้าง

 

 

Written By
More from pp
สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนปล่อยของค่ำคืนวันปล่อยผี จัดปาร์ตี้ฮาโลวีนระเบิดความมันส์ อัดแน่นกิจกรรมสุดสะพรึงตะลึงทั่วสยาม ในวันที่ 31 ตุลาคม ศกนี้
สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม จัดสุดยอดฮาโลวีนอีเวนท์กลางเมือง เตรียมพร้อมระเบิดความสนุกปนความหลอนให้สะพรึงตะลึงไปทั่วสยามต้อนรับค่ำคืนวันปล่อยผี! เทศกาลที่สาวกสยามดีเอ็นเอต่างตั้งตารอคอย พบกับสุดยอดไฮไลท์ทั้งปาร์ตี้สุดมันส์ ประกวดเต้นและกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมาย
Read More
0 replies on ““สส.ปกรณ์” ลงพื้นที่ประสบภัย แม่ฮ่องสอน ประสานหน่วยงาน ป้องกันภัยธรรมชาติ”