กรุงศรี และ MUFG ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี ของการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์

กรุงศรี และ มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) โดย นายจุนอิจิ ฮันซาวา กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MUFG Bank และ นายเคนอิจิ ยามาโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา พร้อมด้วยคณะกรรมการธนาคาร ที่ปรึกษาคณะกรรมการธนาคาร และผู้บริหารระดับสูงของกรุงศรี

ร่วมงานฉลองในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของกรุงศรี และ MUFG ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Together for a Brighter and Sustainable Future” ฉลองความสำเร็จในฐานะเป็นพันธมิตรที่ร่วมการขับเคลื่อนกรุงศรีให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งตลอดหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา และร่วมมือกันสร้างอนาคตที่สดใสยิ่งกว่าเดิมสู่อนาคตที่ยั่งยืนให้กับสังคมและประเทศโดยรวม โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น  ที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

Written By
More from pp
เนื้อไก่ไทย ปลอดภัย มาตรฐานการผลิตระดับโลก
สัตวแพทย์ ม.มหิดล ย้ำอุตสาหกรรมการผลิตไก่เนื้อของไทยมาตรฐานสากล ต่อยอดสู่นวัตกรรมอาหารมาตรฐานอวกาศ ตอกย้ำถึงคุณภาพเนื้อไก่ไทยมีความปลอดภัยสูงสุด เป็นหลักประกันความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหารให้กับผู้บริโภคทั่วโลก ดร.สัตวแพทย์หญิงระพีวรรณ ธรรมไพศาล ภาควิชาเวชศาสตร์คลินิกและการสาธารณสุข คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวว่า...
Read More
0 replies on “กรุงศรี และ MUFG ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี ของการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์”