ไทวัสดุขยายสาขาที่ 74 “ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเชียงใหม่ สันทราย”

สุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมเปิด “ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเชียงใหม่ สันทราย” สาขาที่ 74 ของประเทศ และสาขาที่ 2 ในจังหวัดเชียงใหม่ ผ่านงบลงทุนกว่า 400 ล้านบาท บนเนื้อที่กว่า 20,000 ตร.ม. รวมสินค้าวัสดุก่อสร้างจากไทวัสดุ กับสินค้าตกแต่งบ้านจากบีเอ็นบี โฮม กว่า 40,000 รายการ

ซึ่งจะช่วยรองรับภาคเศรษฐกิจท่องเที่ยว – อสังหาฯในจังหวัดเชียงให้ใหม่เติบโตยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติ จากนายชัชวาลย์ ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยผู้บริหารจากหน่วยงานภาครัฐเข้าร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเชียงใหม่ สันทราย จังหวัดเชียงใหม่

Written By
More from pp
ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมใจสู้ภัยโควิด-19 ไปพร้อมคุณ  
บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) หรือดอนเมืองโทลล์เวย์ ตระหนักถึงความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ที่ต้องเก็บตัวอยู่บ้าน รักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อและการเป็นพาหะตามคำข้อร้องของภาครัฐทำให้ส่งผลกระทบจนต้องตกงานและขาดรายได้กันเป็นจำนวนมาก
Read More
0 replies on “ไทวัสดุขยายสาขาที่ 74 “ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเชียงใหม่ สันทราย””