ครั้งแรก! ในประเทศไทย “Haidilao All Stars-International Championship 2023” กับศึกการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ ของไฮตี่เหลา ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำตัวจริง Food Destination ที่ดีที่สุดใจกลางเมือง

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ท็อปฟอร์มเรื่องอาหาร ตอกย้ำการเป็นผู้นำศูนย์การค้าที่รวมร้านอาหารทุกรูปแบบ และคาเฟ่ชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกไว้มากที่สุด ชูความแข็งแกร่งของโลเคชั่นใจกลางเมือง ด้วยการเป็น Global Destination พร้อมนำเสนอประสบการณ์ The First Experience ให้กับลูกค้าอยู่ ล่าสุดกับงาน “Haidilao All Stars-International Championship 2023

ศึกการแข่งขันไหตี่เลาระดับนานาชาติ ชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ ประเดิมจัดการแข่งขันครั้งแรกที่ประเทศไทย โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้รับเกียรติจากไฮตี่เหลาในการเป็นสถานที่จัดการแข่งขัน ทั้งนี้มีผู้ร่วมเข้าแข่งจากไฮตี่เหลาในสาขาต่างประเทศทั่วโลกทั้ง 10 ประเทศ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา

สำหรับความพิเศษของการแข่งขัน “Haidilao All Stars-International Championship 2023” เป็นการได้รับชมลีลาทักษะการแสดง และพรสวรรค์ ของการรำเส้นกังฟูและการแสดงงิ้วเปลี่ยนหน้า ซึ่งเป็น ซิกเนเจอร์ด้านการบริการที่มีชื่อเสียงของไฮตี่เหลา รวบรวมผู้เข้าร่วมแข่งขันในสาขาต่างประเทศทั่วโลกทั้ง 10 ประเทศ ยกมาไว้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย สหราชอาณาจักร แคนาดา อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เวียดนาม และออสเตรเลีย ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นตัวแทนจากผู้ที่มีความสามารถในการแข่งขันระดับภูมิภาค

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันด้านการบริการของพนักงานเสิร์ฟ เพื่อยกย่องและชื่นชมทักษะการบริการที่หลากหลายของพนักงาน

โดยประเทศที่ชนะเลิศการแข่งขันรำเส้นกังฟูได้แก่ ประเทศแคนาดา ประเทศที่ชนะเลิศด้านการแสดงงิ้วเปลี่ยนหน้าได้แก่ ประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่ชนะเลิศด้านการบริการได้แก่ ประเทศออสเตรเลีย และประเภทพนักงานเก็บโต๊ะ หรือ Buzzer ได้แก่ประเทศเวียดนาม

ไฮตี่เหลาเป็นร้านหม้อไฟฮ็อตพ็อต โดดเด่นด้วยน้ำซุปหมาล่าจากมณฑลเสฉวน เปิดกิจการเมื่อ พ.ศ. 2537 ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีการขยายสาขาไปทั่วทั้งประเทศจีนและทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย

ซึ่งได้มาเปิดสาขาแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นการเปิดประสบการณ์การให้กับลูกค้าด้วยรูปแบบการบริการที่เหนือขั้นและรสชาติอาหารที่มีคุณภาพ

และนับเป็นร้านอาหารอันดับต้นในไทยที่ทำให้คนไทยได้รู้จักกับเครื่องปรุงหมาล่า ทำให้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า จนขยายสาขาไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ปัจจุบันรวมทั้งสิ้น 8 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพระราม9 เซ็นทรัลพระราม2 เซ็นทรัลพระราม3 เซ็นทรัลภูเก็ต เซ็นทรัลพัทยา และเซ็นทรัล เชียงใหม่

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็น The biggest food destination ที่รวมร้านอาหารดังจากทั่วโลกกว่า 500 ร้าน และยังเป็นที่นิยมจากร้านอาหารชื่อดังจากต่างประเทศที่เลือกเปิดเป็นสาขาแรกในประเทศไทย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองย่านเศรษฐกิจและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและช่างต่างชาติ สำหรับร้านอาหารทีเลือกเปิดสาขาแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

อาทิ Mak’s Noodle จากประเทศฮ่องกง, Riverside Grilled Fish จากประเทศจีน, Sushiro จากญี่ปุ่น, Kam’s Roast จากฮ่องกง, Tsuta จากญี่ปุ่น, Shake Shack จากอเมริกา, Songfa จากสิงคโปร์, Samaeul Sikdang จากเกาหลี, TP Tea จากไต้หวัน ฯลฯ

ที่ต่างเปิดตัวสาขาแรกในไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์ เรียกได้ว่าเซ็นทรัลเวิลด์สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้กับทุกคนอย่างครบครัน และเป็นโลเคชั่นศักยภาพที่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกต่างต่อคิวกันมาเปิดแฟลกชิบสโตร์และร้านสาขาแรกอย่างต่อเนื่อง

Written By
More from pp
นายกฯ ยินดีกับทีม “ช้างศึก” คว้าแชมป์ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน AFF Suzuki Cup 2020 ได้อีกครั้งเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทย
นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ร่วมยินดีกับผลการแข่งขัน AFF Suzuki Cup...
Read More
0 replies on “ครั้งแรก! ในประเทศไทย “Haidilao All Stars-International Championship 2023” กับศึกการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ ของไฮตี่เหลา ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำตัวจริง Food Destination ที่ดีที่สุดใจกลางเมือง”