เทคนิคการแพทย์ ม.รังสิต จัดประชุมวิชาการออนไลน์ฟรี

กลุ่มวิชาจุลชีววิทยาคลินิก และทีมวิจัย Molecular Diagnosis คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ บริษัท ธีระเทรดดิ้ง จำกัด และบริษัท แล็บลีดเดอร์ จำกัด จัดอบรมเรื่อง “การวินิจฉัยเชื้อก่อโรคโดยใช้ดีเอ็นเอเป็นพื้นฐานด้วยเทคนิคทางอณูชีววิทยา” ในวันที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 12.30-15.00 น.

โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.โกสุม จันทร์ศิริ ผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากร Online ผ่านระบบ Facebook live คะแนน CMTE 1.5 คะแนน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 0-2791-6000 ต่อ 1437

Written By
More from pp
วิตกกังวลจากโรคระบาด COVID-19 รับมืออย่างไร
โดย นพ.วิทยา วันเพ็ญ จิตแพทย์ โรงพยาบาลพระรามเก้า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ความเครียด ความวิตกกังวล และสับสน เป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ แต่เราจะลดความวิตกกังวลที่ทำให้บั่นทอนจิตใจของเราอย่างไร เพราะนอกจากการดูแลร่างกายแล้ว การดูแลจิตใจก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปได้
Read More
0 replies on “เทคนิคการแพทย์ ม.รังสิต จัดประชุมวิชาการออนไลน์ฟรี”