“วราวุธ” ลงพื้นที่ หนองจอก สำรวจปัญหาเส้นทางสัญจร พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเกษตรกรในพื้นที่

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2566 พรรคชาติไทยพัฒนา นำทีมโดย นายวราวุธ​ ศิลปอาชา​ หัวหน้าพรรค ผศ.ดร.สันติ กีระนันทน์ รองหัวหน้าพรรค ได้ไปพบปะประชาชน พื้นที่ กทม. เขตเลือกตั้งที่ 17 เขตหนองจอก คลองสามวา ร่วมกับ นายฮาซัน วันนุ ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 5 ตั้งแต่เช้าตรู่ ที่ตลาดสดหนองจอก

และนั่งรถซาเล้งสำรวจปัญหาเส้นทางสัญจรของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ก็พบยังมีปัญหา ถนนยังเป็นหลุมบ่อ ไฟฟ้า น้ำประปา เข้าไม่ถึง ซึ่งมีชาวบ้านมาร้องทุกข์​เป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ ยังได้พบกับกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่ ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นแนวทาง การซื้อ-ขายคาร์บอนเครดิต และ “รับฟัง” สิ่งที่เกษตรกรต้องการ ซึ่งชาวบ้านได้ชื่นชมและขอบคุณ พวกเราชาวพรรคชาติไทยพัฒนา ที่ลงมารับฟังเสียงของประชาชน โดยเฉพาะในพื้นที่นี้ ถือว่าเป็นพื้นที่ห่างไกล และยังไม่ได้รับการพัฒนา ถึงแม้จะอยู่ในกรุงเทพมหานครก็ตาม

ทั้งนี้ นายวราวุธ กล่าวว่า เห็นปัญหาในพื้นที่มากมาย ไม่ต่างกับหลาย ๆ จังหวัด จึงอยากอาสามาแก้ไขปัญหาในพื้นที่ และอีกหลาย ๆ เขตในกรุงเทพฯ และพร้อมผลักดันความต้องการของพี่น้องประชาชนในพื้นที่จริง ๆ จึงหวังว่าพวกเราพรรคชาติไทยพัฒนา จะได้ทำงานอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม

Written By
More from pp
ธนชาตประกันภัย รับรางวัล Prime Minister Road Safety Awards 2565 ตอกย้ำความมุ่งมั่นโครงการ “พลังชุมชนสร้างถนนปลอดภัย”
ธนชาตประกันภัย ได้รับคัดเลือกเป็นองค์กรเอกชนที่มีผลงานดีเด่น ด้านความปลอดภัยทางถนน Prime Minister Road Safety Award ประจำปี 2565 งานสัมมนาวิชาการความปลอดภัยทางถนนระดับชาติ ครั้งที่ 15ตอกย้ำความสำเร็จซึ่งเกิดจากแรงขับเคลื่อนที่ต่อเนื่องของโครงการ “พลังชุมชนสร้างถนนปลอดภัย” พร้อมขอบคุณทุกชุมชนและเครือข่าย ร่วมสร้างกลไกจัดการความเสี่ยงอุบัติเหตุบนถนนสายรองได้ตั้งแต่ต้นทาง จนทำให้ปลายทางกว่า 30 ชุมชน สถิติอุบัติเหตุลดลงกลายเป็นศูนย์
Read More
0 replies on ““วราวุธ” ลงพื้นที่ หนองจอก สำรวจปัญหาเส้นทางสัญจร พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเกษตรกรในพื้นที่”