ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) เปิดปฏิบัติการ “ปิดฉากโปรแกรมเมอร์ เว็บเถื่อนหมื่นล้าน” บุกจับ “แยม ธมลพรรณ์” นางเอกดังพร้อมสามี ยึดของกลางกว่า 700 ล้านบาท

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) จับกุม 3 ผู้ต้องหา คือ นายภูมิพัฒน์ฯ, นายเชษฐ์ชัยฯ และ น.ส.ธมลพรรณ์ฯ เครือข่ายเว็บผิดฎหมาย (เว็บพนันออนไลน์, เว็บหนังเถื่อน, เว็บหนังโป๊) พร้อมตรวจยึดของกลางมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนพบเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ www.ufa24h.net และเว็บเถื่อนที่เผยแพร่ภาพยนตร์ การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล รวมถึงภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาลามกอนาจารผ่านเว็บ hd.star4k.com ซึ่งมี 3 ผู้ต้องหาเป็นผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง

โดยนายเชษฐ์ชัยฯ จะทำหน้าที่ถอนเงินสดที่ได้จากเว็บไซต์ มามอบให้กับนายภูมิพัฒน์ฯ และ น.ส.ธมลพรรณ์ฯ (สองสามีภรรยา) เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย พร้อมลงพื้นที่จับกุมผู้ต้องหาในวันที่ 15 ธ.ค.65

จากตรวจสอบยังพบบัญชีลูกค้าผู้เล่นพนันผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวจำนวนกว่า 40,000 ราย และพบยอดเงินหมุนเวียนต่อเดือนเป็นจำนวน 7,000 ล้านบาท

ผลการปฏิบัติภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.เผด็จ งามละม่อม ผกก.1 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ ศปอส.ตร.

ภาพ/ข่าว ตำรวจสอบสวนกลาง

Written By
More from pp
“อนุสรณ์” เรียกร้องรัฐบาล หยุดสลายการชุมนุมด้วยความรุนแรง
21 มีนาคม 2564 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มรีเด็ม ที่นัดหมายบริเวณสนามหลวง ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนจะฉีดน้ำสกัด
Read More
0 replies on “ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) เปิดปฏิบัติการ “ปิดฉากโปรแกรมเมอร์ เว็บเถื่อนหมื่นล้าน” บุกจับ “แยม ธมลพรรณ์” นางเอกดังพร้อมสามี ยึดของกลางกว่า 700 ล้านบาท”